ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC 2022: IVFMD FAMILY TÀI TRỢ 100% CHI PHÍ THỤ TINH TRONG ỐNG NGHIỆM CHO 15 CẶP VỢ CHỒNG HIẾM MUỘN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN Ở KHU VỰC MIỀN TRUNG TÂY NGUYÊN

Thứ tư, 02/11/2022 10:22
“Ươm Mầm Hạnh Phúc”: chương trình tài trợ toàn bộ chi phí thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm cho 15 cặp vợ chồng hiếm muộn có hoàn cảnh kinh tế khó khăn tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên sẽ chính thức nhận hồ sơ từ ngày 08.11.22.
Poster thông tin chính thức về chương trình Ươm Mầm Hạnh Phúc.
Đơn vị IVFMD FAMILY đã đón nhiều em bé chào đời nhờ kỹ thuật hỗ trợ sinh sản.

Được biết, chương trình năm nay Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVFMD FAMILY, Bệnh viện Gia Đình đã tăng về số lượng được hỗ trợ và mở rộng tiêu chuẩn tham gia để giúp nhiều gia đình hiếm muộn có được cơ hội xây dựng gia đình trọn vẹn.

Chiềungày 31.10.2022, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình đã chính thức đăng tải thông tin về chương trình nhân đạo Ươm Mầm Hạnh Phúc 2022 với chủ đề Gọi nắng về ươm những mầm xanh. Chương trình tài trợ toàn bộ chi phí thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm cho 15 cặp vợ chồng hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Là chuỗi chương trình được khởi xướng bởi Giáo sư Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng, từ năm 2014 đến nay, Ươm Mầm Hạnh Phúc đã trải qua 8 mùa, cùng đồng hành với gần 400 cặp vợ chồng mong con có hoàn cảnh khó khăn để chạm đến ước mơ gia đình hạnh phúc.Chương trình năm 2022 với chủ đề “Gọi nắng về ươm những mầm xanh”có tổng số ca được hỗ trợ điều trị lên đến 80 trên cả nước, con số cao nhất từ trước đến nay. Ươm Mầm Hạnh Phúcsẽ được triển khai tại 4 đơn vị hỗ trợ sinh sản thuộc hệ thống IVFMD, trong đó có bệnh viện Đa khoa Gia Đình.

Bác sĩ Mai Đức Tiến, Trưởng đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVFMD FAMILY cho biết: IVFMD FAMILY đã trải qua 3 mùa Ươm Mầm Hạnh Phúc. Năm 2021, Đơn vị đã trực tiếp thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm cho 10 cặp vợ chồng là nhân viên y tế có hoàn cảnh khó khăn, đến thời điểm hiện tại đã có 07 cặp có thai. Chương trình năm nay tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của Ban Giám đốc, đã nâng tổng số ca được tài trợ từ 10 lên thành 15. Ngoài ra, chương trình cũng sẽ mở rộng cơ hội cho cả các trường hợp mắc hội chứng buồng trứng đa nang.”

Tham gia chương trình, các gia đình hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí liên quan đến thụ tinh trong ống nghiệm bao gồm: thuốc kích thích buồng trứng, thuốc chuẩn bị niêm mạc tử cung, thuốc hỗ trợ hoàng thể, chi phí chọc hút trứng, tạo phôi-nuôi cấy phôi, trữ lạnh phôi, chuyển phôi đông lạnh. Chi phí sẽ được hỗ trợ cho đến khi người vợ có thai 07 tuần hoặc khi đã hết phôi đông lạnh sau lần kích thích buồng trứng.

Poster thông tin chính thức về chương trình Ươm Mầm Hạnh Phúc.

Ươm Mầm Hạnh Phúc sẽ chính thức nhận hồ sơ từ ngày 08.11.2022 đến hết ngày 22.11.2022. Hồ sơ được lựa chọn tham gia chương trình sẽ bắt đầu điều trị vào ngày 5.12.2022.Thông tin chi tiết về đối tượng, tiêu chuẩn tham gia, hướng dẫn thủ tục và bộ hồ sơ đăng kí được đăng tải công khai trên các kênh truyền thông Fanpage, Website, Zalo của đơn vị.

Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình vui lòng gửi về: Quầy chăm sóc khách hàng, tầng 1, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình, 73 Nguyễn Hữu Thọ, Thành phố Đà Nẵng. Hotline giải đáp thông tin: 090 680 9911.