VFF đổi địa điểm thi đấu của đội tuyển Việt Nam và U22

Thứ hai, 07/12/2020 08:19

Ngày 6-12, ĐT Việt Nam tập trung tại Hà Nội. Về kế hoạch tập luyện, đội tuyển Việt Nam vẫn sẽ tập trung từ ngày 6 đến 28-12, trong khi đó U22 Việt Nam hội quân từ ngày 18 đến 28-12. Trong quãng thời gian này, VFF sắp xếp 2 trận đấu giao hữu nội bộ vào ngày 23-12 tại sân vận động Cẩm Phả và trận ngày 27-12 sẽ tìm chọn địa điểm mới thay thế TP Hồ Chí Minh vừa có ca nhiễm Covid-19 mới trong cộng đồng.

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết: "Ngay sau khi chúng tôi nhận được văn bản của Tổng cục Thể dục Thể thao đề nghị Sở VHTT TP Hồ Chí Minh tạm thời không tổ chức các hoạt động thể thao trong năm 2020 vì dịch, chúng tôi đã có phương án. Một trận đấu chắc chắn sẽ diễn ra vào ngày 23-12 tại Quảng Ninh. Chúng tôi đã làm việc và nhận được sự ủng hộ của đơn vị quản lý cũng như CLB tại địa phương này. Hiện tại, VFF đang rà soát, tính toán chọn thêm một địa điểm nữa sao cho phù hợp. 2 trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam cần được đảm bảo để giúp HLV Park Hang-seo đánh giá trình độ, phong độ của hai đội. VFF sẽ sớm công bố địa điểm thi đấu thứ hai trong thời gian tới".

Cả 2 trận đấu này sẽ được tiến hành bán vé cho người hâm mộ vào sân. Sau khi khấu trừ các chi phí tổ chức, toàn bộ số tiền thu được sẽ phục vụ cho công tác từ thiện, hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.

P.V