Viên uống HAVIRCIN: Chăm sóc sức khỏe tốt cho bệnh nhân F0

Thứ hai, 13/12/2021 15:52

Đại dịch COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp, đòi hỏi mỗi người cần có cách phòng tránh tốt nhất. COVID-19 còn kéo dài đến bao giờ? Tương lai của con người sẽ thế nào? Câu hỏi đang đặt ra ở hầu hết các quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Nhận biết được điều đó, thời gian qua CTy Cổ Phần P&U Việt Nam và Tập Đoàn Dược Đông Dương kết hợp với Viện Khoa Học Phát Triển Nông thôn đã xây dựng “Chương Trình Yêu Thương Mùa Covid 2021” và đã nhận được rất nhiều cuộc điện thoại từ mọi miền tổ quốc hỏi tư vấn việc "chăm sóc người F0" trong cộng đồng vùng dịch và trao đổi kinh nghiệm phòng chống dịch. Đại diện Viện Khoa học Phát triển Nông nghiệp Nông thôn cho hay: Chương trình nhằm cứu trợ đồng bào vùng dịch về nhu yếu phẩm, trang thiết bị phòng dịch thông qua Cổng thông tin SOSmap.net, đồng thời hỗ trợ túi thuốc giúp rất nhiều người F0 đang điều trị tại cộng đồng. Đặc biệt, sản phẩm viên uống HAVIRCIN nhiều người bệnh thấy hiệu quả 100%, nên chia sẻ cho mọi người xung quanh và nhiều người đã gọi điện đến Chương trình đã ghi nhận hiệu quả thông qua phản hồi từ hàng ngàn bệnh nhân “chia sẻ kinh nghiệm” như sau: 

Viên uống HAVIRCIN

Viên uống HAVIRCIN (viên hoàn và viên nén) do Tập đoàn dược Đông Dương nghiên cứu và phát triển, với mục đích nâng cao sức đề kháng và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến phổi, đường hô hấp (viêm phế quản); nâng cao sức khỏe cho người dân trước, trong và sau khi nhiễm bệnh. Viên uống HAVIRCIN giúp diệt virus bằng tái cấu trúc sức mạnh của hệ miễn dịch, chặn đứng bão Cytokine; người bệnh nhanh chóng âm tính sau 10 đến 12 ngày. Sản phẩm hiệu quả với mọi đối tượng (kể cả người có bệnh nền, người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, cho con bú), không có tác dụng phụ; bảo vệ và hàn vá tế bào phủ tạng rất tốt, đồng thời hỗ trợ người bệnh bình phục, thể trạng không còn “triệu chứng hậu Covid19”. Theo ông Nguyễn Thế Phương, Chủ Tịch HĐQT Viện Khoa Học Phát Triển Nông Nghiệp Nông Thôn: Viên uống HAVIRCIN của Tập đoàn dược Đông Dương được tinh chế hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên, được Bộ Y tế cấp đăng ký số 9777/2021/ ĐKSP và chứng nhận lưu hành tự do 810/2021/ATTP - PCTTR".  CTy CP P&U Việt Nam - Chương trình yêu thương mùa Covid 2021 trân trọng cảm ơn chia sẻ của đồng bào vùng dịch và mong muốn sẽ chia sẻ cùng mọi người về kinh nghiệm phòng chống dịch, góp phần đẩy lùi đại dịch, hướng tới sự phát triển bình thường mới. Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ qua Hotline - 0789.999.788 Mr. Hoàng Anh - GĐ Miền Trung - Cty CP P&U Việt Nam.

Hoàng Nam