Vinh danh các tập thể, cá nhân trong phong trào thi đua dạy-học tốt

Thứ bảy, 17/11/2018 18:25

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ, Phó Chủ tịch UBND TP Đặng Việt Dũng trao Huân chương Lao động hạng III cho nhà giáo, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Nguyễn Minh Hùng và cờ thi đua Chính phủ cho 3 tập thể.

ĐÀ NẴNG - Sáng 16-11, Sở GD-ĐT TP tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, tuyên dương khen thưởng phong trào thi đua năm học 2017-2018. Ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của ngành GD-ĐT TP đã đạt được trong năm học vừa qua, phát biểu tại lễ vinh danh, Phó Chủ tịch UBND TP Đặng Việt Dũng đặc biệt biểu dương sự chủ động của toàn ngành trong tổ chức các hoạt động dạy-học, giáo dục theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất cũng như sự chú trọng về giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống, hiểu biết xã hội cho HS.

Dịp này, nhà giáo, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Nguyễn Minh Hùng vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba; 3 tập thể được tặng Cờ thi đua của Chính phủ; 3 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; 6 tập thể được tặng Cờ thi đua của Bộ GD-ĐT, 20 tập thể được tặng Cờ thi đua của UBND TP, 229 nhà giáo được tặng kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục", 25 nhà giáo được tặng danh hiệu Nhà giáo Đà Nẵng tiêu biểu, cùng nhiều tập thể, cá nhân được nhận bằng khen của Bộ GD-ĐT, của UBND TP và giấy khen của Sở GD-ĐT.

P.THỦY

* Cùng ngày, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức "Tuyên dương khen thưởng năm học 2017-2018 và vinh danh nhà giáo tiêu biểu có đóng góp tích cực vào phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học" năm 2018. Dịp này, Sở GD&ĐT tỉnh đã vinh danh 76 thầy cô giáo có đóng góp tích cực trong phong trào thi đua "Đổi mới sáng tạo trong dạy và học" năm 2018. Ngoài ra, Bộ GD&ĐT đã tặng Cờ thi đua cho 4 đơn vị; UBND tỉnh tặng Cờ Thi đua xuất sắc cho 6 đơn vị Đã hoàn thành xuất sắc trong công tác, dẫn đầu các Cụm, Khối thi đua thuộc ngành GD&ĐT năm học 2017-2018 và tặng Bằng khen cho 3 tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác từ năm học 2016 đến 2018.

B.B