Vợ chồng cùng lừa đảo
Nguyễn Tuấn Cường (1986, trú TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi) là Phó giám đốc chi nhánh một ngân hàng tại Quảng Ngãi, còn Nguyễn Thị Bích Khuê (1987, vợ Cường) là đại diện pháp luật của Quỹ tín dụng nhân dân Tịnh Sơn (huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi).
Lợi dụng “danh tiếng” trên, vợ chồng Cường nói dối cần tiền để làm dịch vụ đáo hạn ngân hàng và mua đất để bán lại kiếm lời… Cả tin, nhiều người đã vay tiền của người khác rồi cho vợ chồng Cường vay lại. Sau đó, vợ chồng Cường chiếm đoạt và dùng số tiền này trả nợ cho những người đã vay trước đó.
Với thủ đoạn trên, vợ chồng Cường lừa chiếm đoạt hơn 100 tỷ đồng của hàng chục người. Ngày 1-12, Phòng CSHS - Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đã tạm giữ hình sự Nguyễn Tuấn Cường và Nguyễn Thị Bích Khuê để điều tra làm rõ về hành vi: “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
T.THÀNH – Đ.MẠNH
Dòng sự kiện:Cảnh giác với tội phạm lừa đảo, trộm cướp
“Đại gia gỗ” Nguyễn Sĩ Khoa tự nhận “quan hệ rộng” để lừa đảo 16 tỷ đồng “chạy án”
Đột nhập UBND phường phá két trộm tiền
Học sinh và phụ huynh cần cảnh giác trước các thủ đoạn lừa đảo trực tuyến mùa thi tốt nghiệp THPT năm 2025
Tìm bị hại liên quan đến các vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang
Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng lừa đảo 16 tỷ đồng bằng chiêu “chạy án”