Vụ thi thể một phụ nữ không toàn vẹn: Nghi phạm gây án đã tự tử

Thứ bảy, 23/07/2022 10:36
Quá trình điều tra vụ phát hiện thi thể một phụ nữ không toàn vẹn tại quận Kiến An (TP Hải Phòng), cảnh sát xác định nghi phạm gây án là người đàn ông làm phục vụ quán ăn của gia đình nạn nhân. Tuy nhiên, nghi phạm này đã tự tử bằng điện.

Nguồn tin của PV sáng 23/7 cho biết, các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an TP Hải Phòng đang phối hợp với Công an quận Kiến An điều tra vụ thi thể một phụ nữ tử vong trong tình trạng không toàn vẹn được phát hiện một ngày trước.

Bước đầu, cơ quan công an khám nghiệm tử thi và dấu vết hiện trường xác định nạn nhân là bà N.T.H (54 tuổi, trú quận Lê Chân). Hiện trường vụ việc là quán ăn chiều do người thân nạn nhân thuê ki-ốt tại Khu đô thị Tinh thành Quốc tế, thuộc phường Bắc Sơn (quận Kiến An) để kinh doanh.

Qua khám nghiệm hiện trường, rà soát các mối quan hệ liên quan, cơ quan công an bước đầu xác định vụ việc có dấu hiệu nạn nhân bị sát hại.

Nghi phạm được cho là một người đàn ông trung niên làm nhân viên phục vụ tại quán của nạn nhân. Người này quê ở huyện Thủy Nguyên, từng có 2 tiền án và có mối quan hệ thân thiết với nạn nhân.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ thi thể phụ nữ không toàn vẹn.
Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ thi thể phụ nữ không toàn vẹn.

Quá trình truy tìm nghi phạm, cảnh sát phát hiện người đàn ông này đã tử vong, nghi tự sát bằng điện ở một xã thuộc địa bàn huyện An Dương (TP Hải Phòng).

Trước đó, chiều 21/7 bà N.T.H (54 tuổi, trú quận Lê Chân) đến quán bán đồ ăn chiều của con gái tại Khu đô thị Tinh thành Quốc tế (quận Kiến An) hỗ trợ bán hàng như mọi lần nhưng ở lại, không về nhà.

Chiều 22/7, chị V (con gái bà N.T.H) tới mở cửa hàng thì bàng hoàng phát hiện mẹ tử vong trong tình trạng thi thể không toàn vẹn. Vụ việc lập tức được báo chính quyền, cơ quan công an.

Theo tienphong