Xe tải va chạm với xe khách chở công nhân, nhiều người nhập viện

Thứ năm, 06/10/2022 11:37
Trong quá trình lưu thông, chiếc ô tô tải đã xảy ra va chạm với ô tô khách chở công nhân nhà máy may. Hậu quả, 24 người được đưa vào bệnh viện, trong đó 2 người bị thương nặng.

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6 giờ sáng ngày 6-10 tại ngã tư giao với quốc lộ 48D thuộc địa phận xã Tân Phú, huyện Tân Kỳ (Nghệ An).

Thời điểm trên, một xe ô tô khách đón công nhân của một công ty may (đóng trên địa bàn xã Kỳ Tân, huyện Tân Kỳ) rồi lưu thông trên quốc lộ 48E. Khi xe ô tô khách băng qua ngã tư giao với quốc lộ 48D thì một chiếc xe tải đâm ngang.

Các bác sỹ Bệnh viện đa khoa khu vực Tây Bắc đang cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân trong vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn khiến nhiều người bị thương

Ngày sau đó, Công an xã Tân Phú và Công an huyện Tân Kỳ đã có mặt tại hiện trường, giúp đỡ các nạn nhân và phân luồng tránh ách tắc giao thông kéo dài, điều tra vụ tai nạn.

Va chạm khiến chiếc xe khách chở công nhân bị đẩy một đoạn vào vệ đường, 2 người bị thương nặng, nhiều người trên xe hoảng loạn. Hậu quả, 24 nạn nhân được đưa vào Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An cấp cứu, điều trị. Trong đó, có 2 bệnh nhân nặng đã được chuyển viện. Các bệnh nhân còn lại bị đa chấn thương, xây xát nhẹ.

Các bác sỹ Bệnh viện đa khoa khu vực Tây Bắc đang cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân trong vụ tai nạn

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Dương Hóa