Xử lý nam thanh niên bất chấp giãn cách, tìm bạn đánh vì bị trêu chọc

Thứ năm, 19/08/2021 19:08

Ngày 19-8, Công an phường Hoà Thuận Đông cho biết đang lập hồ sơ xử lý đối với Nguyễn Đình N. (1986) vì không chấp hàn nghiêm quy định giãn cách. N. từng tiếp xúc với người nghi nhiễm COVID-19 nhưng bị bạn trêu chọc, giỡn nhây nhiều lần. Quá bức xúc, N. tìm đến tận nhà để hành hung, đánh lệch sống mũi người này.

Nguyễn Đình N.

Theo đó, Nguyễn Đinh N. (1986) và anh Nguyễn Thanh L. (1988) là bạn thân, cùng trú phường Hoà Thuận Đông, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Trước đó N. có tiếp xúc với ca nghi mắc COVID-19 nên kể cho L. nghe. Không động viên, chia sẻ trước sự lo lắng của bạn nhưng anh L. lại hay nhắn tin trêu chọc. Hai bên lời qua tiếng lại trên mạng xã hội dẫn đến gây gỗ. Lúc 22 giờ ngày 18-8, N. tìm đến nhà và dùng tay đấm vào mặt L. khiến anh bị chảy máu, lệch sống mũi phải đưa đi bệnh viện điều trị.

Nhận tin báo, Công an phường Hoà Thuận Đông cử lực lượng xuống hiện trường xác minh, mời anh N. về trụ sở để lập biên bản về việc không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch và lập biên bản tiếp nhận tin báo về tội phạm, chuyển hồ sơ cho Công an quận Hải Châu xử lý theo thẩm quyền.

MAI VINH