21 học sinh đạt giải xây dựng clip tuyên truyền, quảng bá các địa chỉ đỏ thông qua việc gắn mã QR Code

Thứ hai, 25/07/2022 17:26
Đà Nẵng - Quận Liên Chiểu vừa tổng kết và trao giải cuộc thi xây dựng clip tuyên truyền, quảng bá các địa chỉ đỏ thông qua việc gắn mã QR Code.
Ban tổ chức trao giải cho các em học sinh.
Ban tổ chức trao giải cho các em học sinh.

Đây là phương pháp mới nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục cách mạng cho thế hệ trẻ cũng như góp phần quảng bá các địa chỉ đỏ trên địa bàn; đồng thời, thúc đẩy việc chuyển đổi số trong lĩnh vực văn hóa du lịch.

Tham gia cuộc thi, các em học sinh, thiếu nhi đến từ 21 trường học trên địa bàn quận được tìm hiểu các di tích lịch sử văn hoá thông qua nhiều hình thức đa dạng, phong phú. Cùng với đó, thuyết minh, tổ chức quay và dựng thành các video clip giới thiệu các địa chỉ đỏ đảm bảo các tiêu chí: sinh động, hấp dẫn, dễ hiểu, đầy đủ thông tin. Các video này được Hội Đồng Đội quận đăng tải trên kênh Youtube của Quận Đoàn để tổ chức cho các em thiếu nhi, học sinh, đoàn viên thanh niên, người dân trên địa bàn xem, bình chọn… Kết quả, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất 2 giải nhì, 1 giải ba và 17 giải khuyến khích cho các đơn vị tham gia.

Công Hạnh