Bản Việt triển khai chương trình “Cùng em gọi ngày mới” tại Đà Nẵng

Thứ bảy, 11/12/2021 10:57

Sáng 11-12, Ngân hàng Bản Việt tại Đà Nẵng đã tiến hành trao 4 bộ máy tính để bàn và 100 đầu sách giáo khoa các loại cho thư viện trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng.

Giám đốc chi nhánh Bản Việt tại Đà Nẵng trao tặng máy tính cho trường THCS Huỳnh Thúc Kháng.

Nơi đây điều kiện học tập của các em còn nhiều khó khăn, chính vì vậy, với những quà tặng này, Bản Việt hy vọng phần nào sẽ hỗ trợ tốt nhất cho nhà trường.

Cô Nguyễn Thị An, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Chúng tôi rất cám ơn sự đồng hành của Ngân hàng Bản Việt thông qua chương trình lần này. Thật sự, đây là món quà rất ý nghĩa mà chúng tôi nhận được trong thời điểm còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Chúng tôi tin rằng khi quay lại học, các em học sinh sẽ rất vui vì có thêm sách tập, trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho nhu cầu học tập của mình”

Trao tặng 100 đầu sách cho học sinh trường Huỳnh Thúc Kháng.

Ông Phạm Quang Huy, Giám đốc Chi nhánh ngân hàng Bản Việt tại Đà Nẵng cho biết, nhân kỷ niệm 29 năm thành lập, từ đầu tháng 12-2021, Ngân hàng Bản Việt triển khai chuỗi hoạt động cộng đồng “Cùng em Gọi ngày mới” hỗ trợ các trang thiết bị, dụng cụ học tập tại các điểm trường còn khó khăn, thiếu điều kiện cơ sở vật chất, làng trẻ em SOS trên 27 tỉnh/thành nơi có Bản Việt hoạt động.

Các em học sinh trường Huỳnh Thúc Kháng sử dụng dàn máy tính để bàn vừa được trao tặng, lắp đặt tại Thư viện nhà trường.

Bên cạnh việc chủ động mua sắm các trang thiết bị phục vụ nhu cầu đào tạo, giảng dạy, học tập của các em, chương trình còn thu hút và được sự đồng tâm, hưởng ứng quyên tặng sách, tập, dụng cụ học tập của gần 2.000 nhân viên Ngân hàng Bản Việt với tổng giá trị quà tặng hơn 2 tỷ đồng.

HẢI QUỲNH