Bánh ô tô xe tải văng khỏi trục, lao vào quán trà sữa ven đường

Thứ bảy, 01/04/2023 18:12
Một chiếc xe tải đang lưu thông trên đường thì bất ngờ lốp sau văng khỏi trục lao vào quán trà sữa bên đường. Hậu quả, kính cửa hàng vỡ nát, nhiều đồ dùng trong quán hư hỏng.

Ngày 1-4, thông tin từ chính quyền xã Bảo Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An), trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn hi hữu.

Vào khoảng 11 giờ ngày 1-4, một chiếc xe tải trong lúc đang lưu thông trên cầu thuộc địa bàn xã Bảo Thành thì xảy ra sự cố, lốp sau của xe tải văng ra khỏi trục xe, lao qua đường và lao vào cửa hàng giải khát ven đường. Cú va đập mạnh khiến kính cường lực trước cửa hàng vỡ nát, tường, bàn ghế và tủ trong quán bị hư hỏng.

Nhiều đồ đạc trong quán bị hư hỏng, đổ nát
Bánh sau xe tải văng khỏi trục lao vào phá vỡ kính cửa hàng

Theo chủ quán Lê Thị Thanh Hiền, rất may thời điểm đó chị vừa rời quán đi vào cửa hàng bên cạnh và trong quán không có khách. Ngoài ra, vị trí xảy ra sự việc cũng không có người qua lại nên không bị ảnh hưởng. Sau khi sự việc xảy ra, hai bên đã thống nhất phương án đền bù, khắc phục hậu quả.

Nhiều đồ đạc trong quán bị hư hỏng, đổ nát

Sự việc đăng tải trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ băn khoăn về công tác kiểm định đối với chiếc xe tải kể trên.

Dương Hóa