Bị cho nghỉ việc, tài xế quay lại sát hại 3 mạng người

Thứ sáu, 23/06/2023 19:41
Ngày 23/6, Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp các cơ quan chức năng điều tra vụ việc một tài xế đâm chết 3 người rồi tự sát...

Vụ việc xảy ra khi Bùi Văn Phú Hiệp (SN 1988), ngụ huyện Định Quán đi xe máy tới nhà anh Nguyễn Công Đạt, chủ nhà xe Đ.H tại xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu. Tại đây, Hiệp dùng dao tấn công cha anh Đạt là ông Nguyễn Công Đài (SN 1960) và vợ anh Đạt là chị Phan Thị Hằng (SN 1991) cùng ngụ ấp 2, xã Hiếu Liêm. Hậu quả, ông Đài chết tại chỗ, chị Hằng được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng cũng tử vong sau đó.

Nơi xảy ra sự việc đau lòng.
Nơi xảy ra sự việc đau lòng.

Ngay sau đó, Hiệp tiếp tục chạy xe máy đến nhà xe T.P ở khu phố 8, phường Hố Nai, TP Biên Hòa để gây án. Khi tới nơi, Hiệp vào phòng chị Nguyễn Thị Quý (SN 1980) đòi mượn điện thoại rồi bất ngờ dùng dao tấn công khiến chị Quý bị thương nặng, tử vong ngay sau đó. Sau khi gây án, Hiệp tự dùng dao đâm vào người với ý định tự tử nhưng được người dân phát hiện đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Công an huyện Vĩnh Cửu đã phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai có mặt tại hiện trường ngay khi đó để tổ chức khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bước đầu Công an xác định, Hiệp làm tài xế cho nhà xe Đ.H và ăn ở chung với gia đình anh Đạt. Cách đây khoảng một tuần, anh Đạt cho Hiệp nghỉ việc và đi nơi khác sinh sống. Ngay sau đó Hiệp đã quay lại và gây án. Công an nhận định chị Quý bị sát hại do có mâu thuẫn từ trước với Đạt.

Theo CAND