Bí thư Thành ủy Đà Nẵng động viên, tặng quà cho công nhân khó khăn không có điều kiện về quê đón Tết

Thứ năm, 08/02/2024 15:00
Ngày 8-2, ông Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng đã đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các Tổ công nhân tự quản khu nhà trọ thuộc Liên đoàn Lao động quận Liên Chiểu.
Thành phố luôn quan tâm, chăm lo đời sống cho công nhân trong dịp Tết.
Bí thư Thành ủy Đà Nẵng ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên công nhân, người lao động.

Trực tiếp đến các khu phòng trọ của công nhân tại Tổ tự quản số 20 và 21, phường Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng đã ân cần thăm hỏi tình hình việc làm, động viên người lao động vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và mong rằng người lao động tiếp tục đồng hành với doanh nghiệp, yên tâm sản xuất, có những đóng góp cho doanh nghiệp nói riêng và sự phát triển của TP Đà Nẵng nói chung.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng trực tiếp đến các nhà trọ để thăm, động viên và chúc Tết người lao động khó khăn không có điều kiện về quê trong đợt này.

Dịp này, Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng trao 110 suất quà tết, mỗi suất trị giá 1,3 triệu đồng gồm quà và tiền mặt cho đoàn viên, người lao động khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Phát biểu tại buổi trao quà, Bí thư Nguyễn Văn Quảng bày tỏ sự chia sẻ với những khó khăn, vất vả của anh chị em công nhân. Bí thư Đà Nẵng mong những suất quà trao tặng sẽ là niềm động viên, mong mỏi người lao động, nhất là công nhân khu công nghiệp có cái tết vui vầy đầm ấm.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng tặng quà cho người lao động không về quê ăn Tết tại Nhà sinh hoạt KDC Đa Phước 1B, quận Liên Chiểu.

Bên cạnh đó, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng cũng biểu dương Liên đoàn Lao động TP Đà Nẵng luôn theo dõi sát sao đời sống người lao động, có nhiều hoạt động hỗ trợ đời sống cho công nhân. Đặc biệt là những trường hợp khó khăn không thể về quê đón Tết.

Thành phố luôn quan tâm, chăm lo đời sống cho công nhân trong dịp Tết.

Qua thống kê, trên địa bàn TP Đà Nẵng có hơn 700 công nhân cùng gia đình không về quê ăn tết đều được các cấp chính quyền thành phố gửi quà động viên. Món quà này là sự động viên, khích lệ để đoàn viên, người lao động ở các cấp công đoàn thành phố tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa cho sự phát triển của doanh nghiệp và thành phố Đà Nẵng.

M.VINH