Biên phòng Cửa khẩu Cảng Tiên Sa trao trả tài sản thất lạc cho người dân

Thứ tư, 19/06/2024 07:05

Lúc 19 giờ 30 ngày 17-6, chị Nguyễn Thị Chiến (1994, trú phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) đến Trạm Biên phòng Cửa khẩu cảng Tiên Sa, Biên phòng cửa khẩu cảng Đà Nẵng trình báo về việc trong lúc du lịch tại bãi biển Tiên Sa, chị có làm rơi 1 chiếc điện thoại Iphone 12 Promax trị giá khoảng 15 triệu đồng, nhờ đơn vị xác minh hỗ trợ tìm lại tài sản.

Chị Chiến vui mừng khi nhận lại được tài sản.
Chị Chiến vui mừng khi nhận lại được tài sản.

Nhận tin báo, Đại úy Thái Bá Tuấn - nhân viên hàng hải và Đại úy Hoàng Hữu Cường - nhân viên Kiểm tra giám sát Trạm Biên phòng cửa khẩu cảng Tiên Sa đã tổ chức tìm kiếm và đến 21 giờ 30 cùng ngày đã phát hiện chiếc điện thoại của chị Chiến và lập tức báo cáo với chỉ huy đơn vị, thông báo cho chủ sở hữu.

Khuya cùng ngày, chị Chiến đã đến Trạm Biên phòng Cửa khẩu cảng Tiên Sa nhận lại tài sản, xúc động cảm ơn về việc làm của hai đồng chí Cường và Tuấn, đồng thời đã viết thư cảm ơn đơn vị và hai cán bộ chiến sĩ đã nhiệt tình hỗ trợ.

Được biết, từ đầu năm 2024 tới nay, Trạm Biên phòng Cửa khẩu cảng Tiên Sa đã nhiều lần giúp du khách tìm lại tài sản, hỗ trợ đưa người bị lạc về với gia đình. Hành động đẹp của cán bộ chiến sĩ của Trạm để lại ấn tượng sâu sắc về hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ trong lòng nhân dân.

Công Hạnh- Doãn Quang