Biên phòng Hải Vân hoàn thành xuất sắc các phong trào thi đua

Thứ ba, 28/06/2022 14:43
Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) TP Đà Nẵng ngày 27-6 cho hay, với nhiều chiến công trên các lĩnh vực công tác 6 tháng đầu năm 2022, Đồn Biên phòng Hải Vân đã được Bộ chỉ huy tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua "Cán bộ, chiến sĩ BĐBP thi đua thực hiện văn hóa công sở, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ giai đoạn 2019-2022", đồng thời tặng Huy chương Chiến sĩ vẻ vang hạng Nhất cho 3 cá nhân. 
Lãnh đạo Bộ chỉ huy BĐBP TP Đà Nẵng trao Giấy khen cho tập thể Đồn Biên phòng Hải Vân và trao Huy chương Chiến sĩ vẻ vang cho các cá nhân.
Lãnh đạo Bộ chỉ huy BĐBP TP Đà Nẵng trao Giấy khen cho tập thể Đồn Biên phòng Hải Vân và trao Huy chương Chiến sĩ vẻ vang cho các cá nhân.

Bên cạnh làm tốt công tác vận động quần chúng; công tác phòng chống dịch; thực hiện các chương trình an sinh xã hội, từ thiện..., công tác đấu tranh phòng chống tội phạm những tháng đầu năm cũng được cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Hải Vân gặt hái được nhiều chiến công. Đáng chú ý là phối hợp với Đội Đặc nhiệm Phòng phòng chống ma túy và tội phạm Bộ chỉ huy BĐBP TP khám phá thành công Chuyên án DN422, bắt quả tang đối tượng tại P. Hòa Hiệp Nam liên quan đến mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ trên 2kg ma túy các loại; phối hợp với Đoàn PCMT&TP Miền Trung bắt giữ xử lý 1 vụ buôn lậu, gian lận thương mại; phối hợp với Công an, các lực lượng 4 phường khu vực biên giới biển tham gia xử lý, giải quyết 46 vụ việc có liên quan.

Công Hạnh