Bổ nhiệm Tổng quản lý khu nghỉ dưỡng 5 sao TUI BLUE Nam Hội An

Thứ năm, 26/05/2022 18:59
Ngày 26-5, tại Khu nghỉ dưỡng 5 sao TUI BLUE Nam Hoi An (xã Tam Tiến, H. Núi Thành, Quảng Nam), Tập đoàn du lịch và lữ hành TUI Group tại Đức đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Tổng quản lý mới cho Khu nghỉ dưỡng này. Buổi lễ có sự tham gia của ông Trần Trọng Kiên - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Thiên Minh kiêm Giám đốc Cty Cổ phần Mai Đoàn (Khu nghỉ dưỡng TUI BLUE Nam Hoi An) và đại diện chính quyền địa phương.

Tại buổi lễ, ông Trần Trọng Kiên gửi lời cảm ơn chân thành đến ông Dieter Schenk – nguyên là Tổng quản lý của Khu nghỉ dưỡng. Suốt 2 năm qua, ông Dieter Schenk đã dẫn dắt Khu nghỉ dưỡng TUI BLUE Nam Hoi An vượt qua khó khăn do tác động của đại dịch COVID-19.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng ông Anton Besbalov và cảm ơn ông Dieter Schenk.
Ông Trần Trọng Kiên trao quyết định bổ nhiệm nhân sự và tặng quà cho ông Anton Besbalov.

Ông Trần Trọng Kiên cho rằng, TUI BLUE Nam Hoi An và các dự án tại Nam Hội An có nhiều tiềm năng để phát triển hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng. Nơi đây sở hữu ưu đãi thiên nhiên tuyệt vời với những bãi biển đẹp nhất trên thế giới, những làng văn hóa đặc sắc, con người nồng hậu, hiếu khách và giao thông thuận lợi... Với những điều kiện đó, Nam Hội An chắc chắn sẽ trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất đối với các du khách trong và nước ngoài. Mặc dù đại dịch COVID-19 đã khiến kế hoạch của chúng tôi chậm lại đôi chút, nhưng chính trong thời gian đó, chúng tôi có cơ hội để tu sửa và hoàn thiện cơ sở hạ tầng, vật chất cũng như chuẩn bị sẵn sàng cho các dự án sắp tới...

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng ông Anton Besbalov và cảm ơn ông Dieter Schenk.

Trong buổi lễ, ông Trần Trọng Kiên cũng giới thiệu Tổng quản lý mới của khu nghỉ dưỡng là ông Anton Besbalov. Ông Kiên bày tỏ sự tin tưởng ông Anton sẽ là một người lãnh đạo xuất sắc, chèo lái Khu nghỉ dưỡng TUI BLUE Nam Hoi An trở thành doanh nghiệp phát triển thành công và bền vững tại Quảng Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.

LÊ VƯƠNG