Bộ Tư lệnh Vùng 2 Cảnh sát biển tổ chức hội thao

Thứ ba, 13/09/2022 11:06
Sáng 12-9, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Cảnh sát biển 2 trực thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam khai mạc Hội thao thể dục, thể thao năm 2022 với sự tham gia của hơn 80 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ các đơn vị thuộc Bộ Tư lệnh Vùng.
Lãnh đạo Bộ Tư lệnh Vùng 2 Cảnh sát biển tặng cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên dự hội thao.
Lãnh đạo Bộ Tư lệnh Vùng 2 Cảnh sát biển tặng cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên dự hội thao.

Các vận động viên tranh tài ở các nội dung bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, co tay xà đơn, nhảy xa, quần vợt, chạy 100 mét, chạy vũ trang 3.000 mét, bơi 100 mét có mang bao trang bị, bơi 100 mét mang súng và trang bị nhẹ. Đây là một trong những những hoạt động để đánh giá chất lượng huấn luyện thể lực, phong trào luyện tập thể dục thể thao trong toàn Bộ Tư lệnh vùng. Qua đó, rút ra những bài học kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, nâng cao chất lượng công tác huấn luyện, luyện tập sức khoẻ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao. Qua đó phát hiện, tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao để bồi dưỡng tham gia Hội thao Thể dục thể thao cấp Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam năm 2022.

Hội thao diễn ra trong 5 ngày. Kết thúc hội thao, Ban tổ chức sẽ trao thưởng cho các vận động viên và các đoàn sau khi hoàn thành các nội dung thi đấu.

Lê Đoàn