Cán bộ, công chức Đà Nẵng xỏ giày đá bóng gây quỹ từ thiện

Thứ hai, 22/04/2024 21:16
Chiều 22-4, Giải bóng đá cán bộ công chức - Trung tâm hành chính quận huyện thành phố Đà Nẵng chính thức khởi tranh tại Q. Liên Chiểu.

Giải đấu trên sân cỏ nhân tạo 7 người dành cho nam cán bộ công chức làm việc tại các trung tâm hành chính quận huyện của Đà Nẵng sẽ diễn ra từ ngày từ ngày 22 đến 26-4, do UBND quận Liên Chiểu đăng cai tổ chức.

Vì các trận đấu tổ chức sau giờ hành chính nên các đội bóng nhận được sự cổ vũ rất lớn từ cổ động viên là đồng nghiệp nơi mình công tác
Giải đấu lần đầu tiên được tổ chức do UBND Q. Liên Chiểu đăng cai

Đây lần đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng có giải bóng đá quy tụ gần 200 vận động viên là công chức khối hành chính của 7 quận, huyện và Ban quản lý các KCN và CNC Đà Nẵng.

Đại diện Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đôij tham dự giải

Khai mạc giải đấu, ông Nguyễn Nhường - Phó chủ tịch UBND quận Liên Chiểu cho biết, đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tạo điều kiện để các cán bộ công chức trung tâm hành chính quận, huyện tại Đà Nẵng có cơ hội giao lưu, học hỏi và rèn luyện sức khỏe thông qua hoạt động thể thao bổ ích.

Đội chủ nhà đặt quyết tâm cao khi mời cựu tuyển thủ Huỳnh Quốc Anh huấn luyện

Theo Ban Tổ chức, đội vô địch giải đấu sẽ nhận cúp, cờ, huy chương và tiền thưởng trị giá 10 triệu đồng; Á quân nhân cờ, huy chương và 5 triệu đồng; đội hạng Ba nhận cờ, huy chương và 3 triệu đồng; đội Phong cách 2 triệu đồng.

Với sức trẻ và kỹ thuật vượt trội, đội bóng UBND Q. Liên Chiểu (đỏ) hoàn toàn áp đảo Ban quản lý các KCN và CNC Đà Nẵng trong trận khai mạc

Các giải phụ gồm Cầu thủ xuất sắc nhất giải, Thủ môn xuất sắc nhất giải, Vua phá lưới cùng nhận thưởng 1 triệu đồng.

2 đội bóng UBND Q. Thanh Khê và UBND Q. Ngũ Hành Sơn cống hiến một trận đấu cân sức trong loạt trận đầu tiên

Thông qua giải đấu, Ban Tổ chức cũng kêu gọi sự đóng góp của cán bộ công chức, các vận động viên, nhà tài trợ để gây quỹ từ thiện hướng đến các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Ngay sau giải, các suất quà hỗ trợ sẽ được trao tận tay người dân có hoàn cảnh khó khăn do các quận huyện khảo sát, đề xuất.

Vì các trận đấu tổ chức sau giờ hành chính nên các đội bóng nhận được sự cổ vũ rất lớn từ cổ động viên là đồng nghiệp nơi mình công tác

Dự kiến giải đấu sẽ được các quận huyện của TP Đà Nẵng tổ chức luân phiên hàng năm.

Bảo Nam