Cảnh sát Cơ động nhặt được tài sản trả người đánh rơi

Thứ bảy, 21/05/2022 14:26
Đại đội Cảnh sát cơ động (CSCĐ) thuộc Phòng CSCĐ Công an tỉnh Phú Yên sáng 20-5 đã trao lại tài sản cho người dân đánh rơi được tổ tuần tra kiểm soát an ninh trật tự (ANTT) đơn vị này nhặt được.
Thiếu tá Nguyễn Đình Quang trao lại tài sản cho chị Dương Thị Nguyệt Nga cùng người thân.
Thiếu tá Nguyễn Đình Quang trao lại tài sản cho chị Dương Thị Nguyệt Nga cùng người thân.

Trước đó vào khoảng 22 giờ đêm 19-5, trong lúc tổ tuần tra kiểm soát ANTT của Đại đội CSCĐ thuộc Phòng CSCĐ Công an tỉnh Phú Yên do Thiếu tá Nguyễn Đình Quang trực tiếp điều hành thực thi nhiệm vụ tuần tra đến ngã tư đường Lê Hồng Phong - Bà Triệu, P. 7, TP Tuy Hòa, tình cờ nhặt được một túi xách mini. Kiểm tra bên trong túi xách có 2 điện thoại Iphone 8 và Vivo, gần 2,5 triệu đồng cùng một số giấy tờ cá nhân.

30 phút sau đó, có cuộc gọi đến một trong hai điện thoại của người đánh rơi, Đại úy Nguyễn Từ Việt Hưng, Phó tổ trưởng tổ tuần tra tiếp chuyện và được biết người liên lạc điện thoại là chủ nhân chiếc ví da có số tài sản nêu trên. Theo hẹn, sáng 20-5, chị Dương Thị Nguyệt Nga (trú P. Hòa Hiệp Nam, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) đến Đại đội CSCĐ thuộc Phòng CSCĐ Công an tỉnh Phú Yên nhận lại tài sản.

Trong thư gửi đến Phòng CSCĐ Công an tỉnh Phú Yên sáng 20-5, chị Dương Thị Nguyệt Nga bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc về tinh thần "Vì nhân dân phục vụ" của tổ tuần tra đã góp phần xây dựng hình ảnh của người chiến sĩ CAND thêm cao đẹp trong lòng dân.

H.T