Chia sẻ yêu thương với học sinh tại Trường Giáo dưỡng số 3

Thứ bảy, 07/01/2023 20:48
Ngày 6-1, Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức chương trình công tác xã hội với chủ đề “Hành trình của niềm tin” tại Trường Giáo dưỡng số 3 (xã Hòa Phú, H.Hòa Vang, Đà Nẵng). Bên cạnh các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, tại chương trình này, các đơn vị đã lắng nghe chia sẻ của học sinh về những suy nghĩ, tình cảm, tâm tư, nguyện vọng của bản thân sau khi tái hòa nhập cộng đồng.
Chị Nguyễn Thị Anh Thảo – Phó Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng tặng quà cho học sinh tiến bộ tại Trường Giáo dưỡng số 3.
Chị Nguyễn Thị Anh Thảo – Phó Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng tặng quà cho học sinh tiến bộ tại Trường Giáo dưỡng số 3.

Qua đó, lãnh đạo Thành Đoàn đã tư vấn, động viên các em cố gắng học tập tốt, trở thành công dân có ích khi trở về với vòng tay yêu thương của gia đình, cộng đồng và xã hội. Dịp này, Thành Đoàn cùng với các đơn vị Đoàn trực thuộc đã trao tặng 20 suất quà Tết cùng nhiều dụng cụ thể thao, dụng cụ âm nhạc... cho các học viên tại trường để tạo khí thế chào đón xuân mới vui tươi, bổ ích.

Được biết, ngày 10-1 tới, Thành Đoàn Đà Nẵng sẽ tiếp tục tổ chức chương trình “Hành trình của niềm tin” tại Cơ sở xã hội Bàu Bàng (xã Hòa Bắc, H.Hòa Vang). Đây là một trong số các hoạt động thường niên của tuổi trẻ thành phố, nhằm hướng đến các đối tượng thanh thiếu niên đặc thù như một món quà tinh thần thể hiện sự quan tâm và chứa đựng thông điệp: Thắp sáng ước mơ hoàn lương – vì một tương lai tươi sáng!

M.Vinh