"Chill cùng tuổi trẻ" - mùa 2 khép lại với Giải Nhất thuộc về trường Phạm Phú Thứ

Thứ hai, 20/03/2023 08:39
Sau hơn 3 tháng tổ chức tranh tài bằng hình thức trực tiếp và bình chọn online, Hội Sinh viên Việt Nam TP Đà Nẵng đã chọn 12 tiết mục xuất sắc tranh tài trong đêm chung kết Cuộc thi Cover các ca khúc với chủ đề "Chill cùng tuổi trẻ" - mùa 2, năm học 2022 -2023  diễn ra tại Công viên bờ Tây cầu Rồng (Q. Hải Châu, Đà Nẵng) cuối tuần qua.
Ban tổ chức trao Giải Nhất cho tiết mục của học sinh trường THPT Phạm Phú Thứ.
Ban tổ chức trao Giải Nhất cho tiết mục của học sinh trường THPT Phạm Phú Thứ.

Kết quả, Giải Nhất thuộc về tiết mục "Con cò" của học sinh Trường THPT Phạm Phú Thứ. Ban tổ chức cũng trao các giải Nhì, Ba, Khuyến khích và giải phụ cho các tiết mục xuất sắc.

Ban tổ chức cho biết, triển khai từ tháng 12-2022 đến 2-2023, vòng sơ loại Cuộc thi đã nhận được gần 100 ca khúc dự thi của các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố. Hội đồng Ban Giám khảo đã chấm chọn 24 ca khúc chất lượng lọt vào vòng bình chọn trên Fanpage "Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Đà Nẵng" và xét chọn 12 ca khúc xuất sắc nhất lọt vào Vòng Chung kết.

Được biết, Vòng chung kết Cuộc thi Cover các ca khúc với chủ đề "Chill cùng tuổi trẻ" cũng là số đầu tiên của chương trình sân chơi Nghệ thuật thanh niên năm 2023 được tổ chức vào tối thứ 6 hằng tuần tại Công viên bờ Tây cầu Rồng. Sân chơi là nơi giao lưu văn hóa, văn nghệ góp phần định hướng lối sống, tư duy tích cực trong giới trẻ, hứa hẹn trở thành một trong những điểm hút khách du lịch tại Đà Nẵng khi về đêm.

Vinh Văn