Sự kiện:

Đấu tranh chống luận điệu xuyên tạc

Lại giở trò vu cáo, bôi nhọ từ vụ án liên quan ông Lưu Bình Nhưỡng

Thông tin ông Lưu Bình Nhưỡng bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam, khám xét nơi ở, nơi làm việc để điều tra về tội “Cưỡng đoạt tài sản” được các cơ quan báo chí đưa khách quan, kịp thời. Tuy nhiên, các thế lực chống phá đã cố tình đánh tráo bản chất vụ án, định hướng dư luận theo hướng tiêu cực, biến một vụ án hình sự được điều tra như một vụ “tấn công” mang màu sắc khác.
Đấu tranh chống luận điệu xuyên tạc

Lật mặt những kẻ câu kết bọn phản động lưu vong lừa phỉnh người đồng bào vượt biên trái phép

Thứ năm, 05/10/2023 07:41
Như Chuyên đề Công an TP Đà Nẵng đã thông tin, mới đây, TAND tỉnh Gia Lai tuyên xử các bị cáo: Cao Văn Tĩnh (49 tuổi, trú TP. Cần Thơ) 10 năm tù giam; Anhơl (48 tuổi, trú H. Đak Đoa, Gia Lai) 9 năm tù giam; Nên (44 tuổi), Oih (46 tuổi, trú H. Đak Đoa) và Chrơch (59 tuổi, trú H. Mang Yang, Gia Lai) cùng mức án 8 năm tù giam; Bưng (59 tuổi, trú H. Mang Yang) 2 năm tù giam về tội: “Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài”.
Đấu tranh chống luận điệu xuyên tạc

Tái diễn luận điệu xuyên tạc trong dịp Quốc khánh 2/9

Thứ hai, 04/09/2023 13:50
Thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945 và Quốc khánh 2/9 đã đi vào lịch sử dân tộc, mở ra một kỷ nguyên mới của dân tộc Việt Nam. Song hằng năm, vào dịp kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, đi ngược lại niềm tự hào của toàn dân tộc, các thế lực thù địch, phản động, phần tử cơ hội lại tăng cường hoạt động chống phá.
Đấu tranh chống luận điệu xuyên tạc

Những luận điệu xuyên tạc chủ trương sắp xếp đơn vị hành chính

Thứ hai, 28/08/2023 11:42
Thực hiện Nghị quyết của Đảng, Kết luận của Bộ Chính trị, Quốc hội đã có Nghị quyết số 35/2023/UBTVQH15 về việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2023 - 2030, có hiệu lực thi hành từ ngày 19/7/2023. Lợi dụng vấn đề này và thời điểm cấp ủy, chính quyền địa phương có những bước nghiên cứu, rà soát chuẩn bị thực hiện, nhiều đối tượng, phần tử cơ hội đã tung ra các quan điểm sai trái, xuyên tạc chống phá.
Điểm nóng

Ukraine tuyên bố tấn công sân bay Nga, loạt máy bay chiến đấu trúng hỏa lực

Thứ hai, 28/08/2023 07:40
Nguồn tin của cơ quan an ninh Ukraine xác nhận cuộc tập kích bằng 16 máy bay không người lái (UAV) nhằm vào sân bay Kursk của Nga.
Đấu tranh chống luận điệu xuyên tạc

Dự án hồ chứa nước Ta Hoét: Ai hưởng lợi, ai kích động?

Thứ ba, 22/08/2023 07:10
Dự án hồ chứa nước Ta Hoét ở thôn K''Rèn, xã Hiệp An, huyện Đức Trọng được tỉnh Lâm Đồng đưa vào diện là một trong những công trình trọng điểm của tỉnh, giai đoạn 2021- 2025 và tổ chức đầu tư xây dựng. Tuy nhiên việc khởi công dự án đã vấp phải sự phản đối của một bộ phận người dân. Vậy, đây là dự án có ý nghĩa như thế nào? Nó phục vụ cho ai? Việc đền bù của địa phương có thật là chưa thỏa đáng? Và, ai giật dây, kích động đồng bào trong dự án xây dựng hồ chứa nước Ta Hoét?
Đấu tranh chống luận điệu xuyên tạc

Phương thức, thủ đoạn mới của các đối tượng lưu vong tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam

Thứ hai, 14/08/2023 11:05
Các đối tượng thành lập hệ thống kênh YouTube để tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam. Đây là hoạt động có tổ chức, được đào tạo chuyên nghiệp với những thủ đoạn nguy hiểm.
Đấu tranh chống luận điệu xuyên tạc

Đấu tranh làm thất bại âm mưu của tổ chức “Chính phủ Quốc gia Việt Nam lâm thời” tại Lâm Đồng: Bài 2: Trò hề "trưng cầu dân ý" và bầu Đào Minh Quân làm tổng thống

Thứ hai, 14/08/2023 10:56
Từ năm 2019 tới nay, tổ chức khủng bố "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" đã đẩy mạnh móc nối, phát triển lực lượng vào vùng tôn giáo, đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa… của tỉnh Lâm Đồng thông qua các chiêu bài như chương trình "an sinh xã hội", "từ thiện nhân đạo", "xây nhà, cấp việc làm"… Qua các hoạt động này, chúng đã thu thập thông tin cá nhân của người dân sau đó cung cấp cho tổ chức ở Hoa Kỳ thực hiện trò hề "trưng cầu dân ý", bầu Đào Minh Quân làm "Tổng thống đệ tam Việt Nam cộng hòa".
Đấu tranh chống luận điệu xuyên tạc

Đấu tranh làm thất bại âm mưu của tổ chức “Chính phủ Quốc gia Việt Nam lâm thời” tại Lâm Đồng: Bài 1: Những ảo vọng ngông cuồng

Thứ hai, 14/08/2023 09:59
Từ năm 2015 tới nay, tổ chức khủng bố “Chính phủ Quốc gia Việt Nam lâm thời” đã đẩy mạnh khuếch trương phạm vi ảnh hưởng, tích cực kết nạp thành viên và thực hiện hàng loạt hoạt động ở trong nước. Các thành viên của tổ chức này ở Lâm Đồng đã bị lực lượng Công an đấu tranh, bóc gỡ, nhiều đối tượng cốt cán bị khởi tố và xét xử.
Điểm nóng

Nga - Ukraine trả đũa nhau - Biển Đen dậy sóng

Thứ hai, 07/08/2023 10:04
Moscow liên tục tập kích hạ tầng ở thành phố cảng của Ukraine, trong khi Kiev dường như đang sử dụng một thế hệ phương tiện không người lái hàng hải mạnh mẽ hơn để tấn công các tàu Nga. Động thái này mở ra một mặt trận mới trong cuộc chiến kéo dài 18 tháng qua.
Đấu tranh chống luận điệu xuyên tạc

Thủ đoạn lợi dụng phiên tòa xét xử vụ án “chuyến bay giải cứu” để chống phá Đảng, Nhà nước

Thứ sáu, 21/07/2023 12:05
Trong những ngày qua, phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử 54 bị cáo bị truy tố về các tội “Đưa hối lộ”, “Nhận hối lộ”, “Môi giới hối lộ”, “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ” và “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại một số bộ, ngành và địa phương (còn gọi vụ án “chuyến bay giải cứu”) tiếp tục nóng trên các diễn đàn báo chí, mạng xã hội...