Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng tiếp Tổng lãnh sự các nước đến thăm, chúc Tết

Thứ bảy, 03/02/2024 06:35
Chiều 2-2, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh có chương trình tiếp các cơ quan lãnh sự nước ngoài tại Đà Nẵng nhân dịp các đoàn đến thăm, chúc Tết Thành ủy, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.
Chủ tịch UBND TP Lê Trung Chinh tiếp Tổng lãnh sự Trung Quốc thăm, chúc Tết.
Chủ tịch UBND TP Lê Trung Chinh tiếp Tổng lãnh sự Trung Quốc thăm, chúc Tết.

Tại buổi tiếp, Tổng Lãnh sự các nước Trung Quốc, Lào, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc tại Đà Nẵng chúc mừng những thành quả mà TP Đà Nẵng đạt được trong năm 2023. Tổng lãnh sự các nước cũng cảm ơn TP đã tạọ điều kiện tốt nhất cho công dân các nước có điều kiện công tác tại Đà Nẵng cũng như các đoàn công tác đến thăm và làm việc tại Đà Nẵng thời gian qua. Đồng thời chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP có nhiều sức khỏe, chuẩn bị đón một mùa xuân an bình, nhiều niềm vui, thịnh vượng.

Thay mặt lãnh đạo TP, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh cảm ơn những lời chúc Tết tốt đẹp của Tổng lãnh sự quán các nước tại Đà Nẵng, đồng thời nhấn mạnh: Trong những năm qua, mối quan hệ giữa Việt Nam nói chung, TP Đà Nẵng nói riêng với các nước luôn được vun đắp, củng cố và phát triển. TP Đà Nẵng cũng đã triển khai thực hiện nhiều chương trình hợp tác với các nước và mong rằng mối quan hệ hợp tác, gắn bó giữa các bên sẽ mãi mãi bền chặt. Nhân dịp năm mới 2024, thay mặt lãnh đạo TP, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh gửi lời chúc năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng tới cá nhân Tổng lãnh sự các nước và cán bộ, nhân viên các lãnh sự quán.

Công Hạnh