Cơ quan Công an xác minh đơn trình báo của một phụ nữ bị nhóm người đánh đa chấn thương

Thứ bảy, 23/09/2023 07:05
Thượng tá Trần Ngọc Trung- Trưởng Công an huyện Núi Thành (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận đơn trình báo liên quan đến việc một nhóm người trú cùng địa phương có hành vi đánh bà Trần Thị Nguyệt (1984, trú thôn 1, Sâm Linh Đông, xã Tam Quang, H. Núi Thành) khiến bà Nguyệt bị thương nặng ở đầu và mặt.
Bà Nguyệt bị đánh với nhiều vết thương chằng chịt trên mặt.
Bà Nguyệt bị đánh với nhiều vết thương chằng chịt trên mặt.

Theo đơn trình báo của bà Nguyệt, vào tối 14-9, con gái bà là Trần Thị Phương N. và em Trần Thị H. (trú cùng địa phương) chơi ngoài sân bóng của thôn Sâm Linh Đông muộn chưa về nên bà phải ra gọi. Khi tới nơi để đưa cháu N. về thì em H. có những lời lẽ không hay liên quan đến cuộc sống cá nhân của mẹ con bà. Vì bức xúc nên bà N. có đánh em H. đồng thời khuyên con mình sau này không nên chơi với H. nữa. Bị đánh, cháu H. gọi bà ngoại là Trần Thị L. và kể lại sự việc. Ngay sau đó, bà L., cháu H. cùng với mẹ là Trần Thị Đ. xông vào đánh bà Nguyệt vào đầu, mặt gây chấn thương. Tối hôm sau, bà Nguyệt tiếp tục bị nhóm người nói trên hành hung, giật tóc ngay sân nhà mình.

Qua thăm khám, Bệnh viện Đa khoa trung ương Quảng Nam cho biết bà Nguyệt bị tổn thương xác định tác động nhiều vùng cơ thể, khoa ngoại chấn thương của bệnh viện này chẩn đoán đa vết thương do bị đánh. Đến ngày 21-9, mặt bà Nguyệt vẫn còn chằng chịt vết thương, đau đầu, tâm lý vẫn còn hoảng sợ.

Theo Thượng tá Trần Ngọc Trung, Công an huyện đã tiếp nhận hồ sơ trình báo của bà Nguyệt và đã mời bà Nguyệt đến làm việc, phục vụ cho công tác điều tra, xác minh.

Đông A