Cơ sở thực phẩm “nhiều không”

Thứ hai, 06/11/2023 10:45
Đội Cảnh sát kinh tế - môi trường, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết, qua kiểm tra tại cơ sở sản xuất, kinh doanh cá, mực khô N.H  (tại đường Trưng Nữ Vương, P. Hòa Thuận Đông, Q. Hải Châu) do bà B.T.T.H làm chủ đã phát hiện nhiều dấu hiệu vi phạm về an toàn thực phẩm.
Nhân viên cơ sở không mang trang phục bảo hộ theo quy định.
Nhân viên cơ sở không mang trang phục bảo hộ theo quy định.

Thời điểm kiểm tra vào ngày 3-11, Công an phát hiện cá bò khô đã ẩm mốc, bảo quản chung với các mặt hàng nguyên vẹn, còn sử dụng được; chủ cơ sở không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc đối với mặt hàng bò khô, rong biển; nhân viên tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm không mang trang phục bảo hộ theo quy định; chủ cơ sở chưa xuất trình đầy đủ một số loại giấy tờ khác theo quy định. Hiện, Đội Cảnh sát kinh tế - môi trường đã lập biên bản sự việc, tạm giữ hàng hoá có dấu hiệu vi phạm để tiếp tục xác minh, làm rõ, xử lý theo quy định.

M.V