Công an Đà Nẵng tặng xe đạp tiếp sức học sinh đến trường

Thứ ba, 02/07/2024 10:18

Ngày 1-7, Đoàn cơ sở Trại Tạm giam Công an TP Đà Nẵng cho biết, vừa tổ chức trao tặng 3 xe đạp trị giá 6 triệu cho 3 em học sinh trên địa bàn xã Hoà Sơn, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Đoàn cơ sở Trại tạm giam CATP tặng xe đạp cho học sinh.
Đoàn cơ sở Trại tạm giam CATP tặng xe đạp cho học sinh.

Được biết, gia đình các em thuộc diện khó khăn, bản thân chưa có phương tiện, hằng ngày phải đi bộ hoặc nhờ xe của bạn bè để đến trường. Nắm bắt được hoàn cảnh và tâm tư của các em, đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở Trại Tạm giam đã đóng góp kinh phí mua tặng xe đạp. Đây là hành động thiết thực, nhân văn để tiếp sức đến trường cho các em, qua đó tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão để các em cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời cũng là hoạt động cụ thể hỗ trợ UBND xã Hòa Sơn trong thực hiện các hạng mục trong xây dựng Nông thôn mới nâng cao, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ CAND vì nhân dân phục vụ.

M.Vinh

Trao tặng 40 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh vượt khó, vươn lên trong học tập

Ngày 30-5, Hội Đồng đội quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ, tuyên dương Giải thưởng “Liên Đội thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy” năm học 2023-2024 và trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Nữ sinh viên Đà Nẵng biết 5 thứ tiếng tổ chức đêm nhạc, tặng xe đạp cho trẻ em khó khăn

Vào tối 25-5 tới, tại Công viên APEC, Lê Khắc Anna – sinh viên Trường Đại học Duy Tân sẽ tổ chức đêm nhạc mang tên Anna’s Pinkie Night Live Show.

Trao tặng 55 xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học tại Quảng Nam

Tổ chức phi chính phủ Lifestart Foundation (TP Hội An) vừa phối hợp Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Nam tiếp tục thực hiện chương trình trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh.