Bế mạc Hội thi quân sự, võ thuật CAND năm 2023, bảng thi số 3:

Công an tỉnh Đắk Lắk đoạt giải Nhất toàn đoàn

Thứ hai, 29/05/2023 07:00
Sáng 28-5, tại tỉnh Đắk Lắk, Bảng thi số 3 vòng loại Hội thi quân sự - võ thuật cho lực lượng trực tiếp chiến đấu trong CAND lần thứ 2 năm 2023 đã bế mạc.
Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn.
Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn.

Bảng thi số 3 vòng loại của Hội thi này diễn ra tại tỉnh Đắk Lắk, do Công an tỉnh Đắk Lắk đăng cai. Với gần 1.000 cán bộ, chiến sĩ tham gia, đến từ 19 đơn vị Công an tỉnh, thành phố, gồm: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, TP Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Bình Phước, Bình Dương, Ninh Thuận, Bình Thuận, Trường Đại học An ninh nhân dân và Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân. Qua 2 ngày, 19 đội tuyển đã tham gia thi 4 nội dung võ thuật CAND, gồm kỹ chiến thuật, đồng diễn, phân thế bài võ Mai Hoa quyền 52 động tác, tình huống ứng dụng võ thuật CAND và phần thi quân sự với 2 nội dung vượt vật cản và bắn súng quân dụng.

Dưới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức, tinh thần làm việc nghiêm túc khách quan của tổ trọng tài, tổ phục vụ và sự nỗ lực cố gắng của các vận động viên, qua 2 ngày thi sôi nổi, Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, bảo đảm an toàn tuyệt đối và đạt các mục đích, yêu cầu đề ra. Các vận động viên tham gia thi đấu đều thể hiện được tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, sự tự tin, kinh nghiệm và đạt được kết quả tốt nhất. Trong đó, có nhiều đồng chí đạt điểm 10. Đặc biệt, có nhiều vận động viên nữ tham gia và đạt kết quả cao.

Tại Lễ bế mạc Bảng thi số 3 của Hội thi, với những thành tích xuất sắc đạt được ở các nội dung thi quân sự và võ thuật, Công an tỉnh Đắk Lắk đã được Ban tổ chức trao tặng giải Nhất toàn đoàn. Giải Nhì toàn đoàn được trao cho Công an 3 tỉnh: Bình Phước, Bình Dương và Đắk Nông. Giải Ba toàn đoàn thuộc về Công an 4 tỉnh: Gia Lai, Quảng Bình, Thừa Thiên- Huế và Quảng Ngãi. Giải khuyến khích toàn đoàn được trao cho Công an 6 tỉnh: Phú Yên, Khánh Hòa, Quảng Nam, Quảng Trị, Bình Thuận và TP Đà Nẵng. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho những tập thể, cá nhân đạt giải ở từng nội dung thi.

Sau vòng loại Bảng thi số 3 này, 8 đội tuyển đạt thành tích toàn đoàn xuất xắc sẽ tiếp tục tham gia thi Vòng chung kết Hội thi quân sự - võ thuật cho lực lượng trực tiếp chiến đấu trong CAND lần thứ 2 năm 2023 tại tỉnh Quảng Nam trong thời gian tới.

Quốc Dũng - Văn Diện - Anh Tài