Công an TP Đà Nẵng gặp mặt thí sinh trúng tuyển các trường CAND năm 2022

Thứ tư, 12/10/2022 15:29
Chiều 11-10, Công an TP Đà Nẵng tổ chức gặp mặt thí sinh trúng tuyển các trường Công an nhân dân (CAND) năm 2022, nhằm động viên, khích lệ và biểu dương thành tích học tập, thi tuyển của các thí sinh. Đại tá Trần Đình Liên- Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng chủ trì buổi gặp mặt.
Đại tá Trần Đình Liên tặng hoa và quà chúc mừng các thí sinh trúng tuyển vào các trường CAND năm 2022.
Đại tá Trần Đình Liên tặng hoa và quà chúc mừng các thí sinh trúng tuyển vào các trường CAND năm 2022.

Năm 2022, TP Đà Nẵng có 24 thí sinh trúng tuyển vào các trường CAND, gồm: Học viện Chính trị CAND có 2 thí sinh trúng tuyển, Đại học ANND có 9 thí sinh trúng tuyển; 12 thí sinh trúng tuyển Đại học CSND và 1 thí sinh trúng tuyển Đại học KT-HC CAND. Trong đó, có 2 thí sinh là chiến sĩ nghĩa vụ.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Trần Đình Liên biểu dương tinh thần, nghị lực phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập và trúng tuyển vào các Học viện, trường Đại học CAND của 24 thí sinh, chúc mừng các thí sinh đã chính thức đứng vào hàng ngũ của lực lượng CAND. Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng phấn khởi: "Kết quả trúng tuyển vào các học viện, trường Đại học CAND của 24 thí sinh có mặt ngày hôm nay thể hiện tinh thần, nghị lực phấn đấu rất lớn, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, nguy hiểm của đại dịch COVID- 19 trong thời gian học THPT để nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức và đạt kết quả tốt, vượt qua rất nhiều thí sinh trong cả nước để trở thành tân sinh viên tại các trường CAND. Đó là niềm tự hào không chỉ của bản thân mà còn gửi gắm niềm vinh dự, tự hào của gia đình các thí sinh, niềm hy vọng của TP Đà Nẵng nói chung và Công an TP nói riêng vào một thế hệ cán bộ trẻ trong tương lai không xa, sẽ là nguồn bổ sung biên chế cả về số lượng và chất lượng, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, xây dựng và phát triển thành phố ngày càng an bình, giàu đẹp".

Để biểu dương 24 thí sinh trúng tuyển vào các trường CAND năm 2022, Công an TP Đà Nẵng trao tặng 24 suất quà (mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng) đến các thí sinh nhằm động viên, cổ vũ tinh thần cho các đồng chí trước ngày hành trang tham gia học tập tại các trường CAND.

Thanh Hoa