Công ty Điện lực Quảng Nam đem tết Trung thu đến với trẻ em khó khăn

Thứ sáu, 09/09/2022 16:27
Với mong muốn mang yêu thương, ấm áp đến với trẻ em khiếm khuyết, khó khăn, Công ty Điện lực Quảng Nam đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và tặng quà giá trị hàng chục triệu đồng từ nguồn tương trợ xã hội do đoàn viên Công đoàn và Đoàn thanh niên tự nguyện đóng góp.

Ông Nguyễn Hữu Khánh - Giám đốc cùng với lãnh đạo Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Quảng Nam đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi kém may mắn ở Làng Hòa Bình (xã Tam An, huyện Phú Ninh, Quảng Nam). Ngoài phần quà bánh kẹo, công ty đã trao tặng các em một số thiết bị điện như: quạt làm mát, đèn học và hỗ trợ lắp đặt lại bảng điện, đường dây sau công-tơ đã bị hư hỏng tại Làng Hòa Bình.

Lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Nam trao đèn học cho các em ở Làng Hòa Bình.
Lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Nam trao đèn học cho các em ở Làng Hòa Bình.

“Đêm hội trăng rằm” là chương trình vui tết Thiếu nhi với nhiều nội dung hấp dẫn diễn ra tối ngày 8-9 (nhằm 13 tháng Tám âm lịch) do Cơ quan Công ty Điện lực Quảng Nam và Điện lực Tam Kỳ tổ chức. Tại đây, cùng với con cán bộ công nhân viên ngành Điện lực khu vực Tam Kỳ, các cháu trẻ em khuyết tật của Trung tâm Hòa nhập Hướng Dương Việt cũng tràn ngập niềm vui và tình yêu thương khi được tham gia biểu diễn văn nghệ, các trò chơi nhỏ, được nhận bánh kẹo và thưởng thức các tiết mục biểu diễn ảo thuật, múa lân rồng.

Những ngày qua, các Điện lực khu vực và Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế trên địa bàn Quảng Nam cũng đã tổ chức nhiều hoạt động Trung thu vui tươi, bổ ích dành cho các cháu thiếu nhi.

Việt Hảo – Hoàng Phượng