Cứu công nhân bị thương nặng khi rớt xuống hầm của công trình đang xây dựng

Thứ ba, 27/09/2022 12:03
Lúc 10 giờ ngày 27-9, tại công trình đang xây dựng ở địa chỉ 58 Bạch Đằng (Q. Hải Châu, Đà Nẵng) xảy ra vụ tai nạn lao động khiến nam công nhân bị đa chấn thương. Trong quá trình dọn dẹp phòng chống bão Noru, nạn nhân bị rơi từ trên cao xuống tầng hầm sâu khoảng 5-7m, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP Đà Nẵng phải rất khó khăn để tiếp cận và đưa người bị nạn lên.

Nam công nhân là Nguyễn Thanh V. (1984, quê Đại Lộc, Quảng Nam), bị gãy chân và đa chấn thương. Những công nhân có mặt tại công trường đã tìm cách đưa nạn nhân lên nhưng bất thành nên mới gọi điện thoại cầu cứu lực lượng cứu hộ. Nhận tin lúc 10 giờ 25 phút, Đội Công tác chữa cháy và CNCH của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH nhanh chóng điều động người và phương tiện đến hiện trường.

Nạn nhân bị nạn ở dưới tầng hầm b5 của công trình.
Công trình xảy ra vụ tai nạn lao động khiến một công nhân bị thương.
Nạn nhân bị nạn ở dưới tầng hầm b5 của công trình.

Vị trí nạn nhân nằm dưới hầm sâu, không gian chật hẹp, thiếu dưỡng khí nên công tác cứu người được thực hiện khẩn trương. Đến 11 giờ 10 phút, lực lượng CNCH đưa nạn nhân lên bên trên, bàn giao cho lực lượng y tế cứu chữa. Vụ việc được bàn giao lại cho Công an quận Hải Châu để xử lý, điều tra nguyên nhân tai nạn.

MAI VINH