Đà Nẵng khai trương mùa du lịch biển đúng kỳ nghỉ lễ 30-4, 1-5

Thứ tư, 17/04/2024 08:45
Ngày 16-4, ông Nguyễn Đức Vũ - Trưởng Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cho biết, chương trình khai trương mùa du lịch biển năm 2024 sẽ bắt đầu từ 26-4 và kéo dài hết kỳ nghỉ lễ 30-4, 1-5.
Du khách sẽ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn dịp khai trương mùa du lịch biển trùng với kỳ nghỉ lễ 30-4, 1-5.
Du khách sẽ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn dịp khai trương mùa du lịch biển trùng với kỳ nghỉ lễ 30-4, 1-5.

Với chủ đề "Sóng mùa hè", chương trình khai trương mùa du lịch biển năm nay sẽ có 18 hoạt động được tổ chức tại Công viên Biển Đông, bán đảo Sơn Trà và các bãi biển Mỹ An, Mỹ Khê, T18, Nguyễn Tất Thành. Chuỗi các hoạt động chính tại Công viên Biển Đông và các bãi biển gồm: lễ khai mạc sẽ diễn ra vào 17 giờ ngày 27-4, thả diều nghệ thuật, không gian ẩm thực, triển lãm tượng cát nghệ thuật, trình diễn thể thao biển 2024, show diễn thời trang nhí, hội thi Cứu hộ biển Quốc tế Đà Nẵng 2024, giải bơi biển, giải đua Sup, giải bóng đá bãi biển. Cùng với đó là chuỗi các hoạt động tại bãi biển đêm Mỹ An, trải nghiệm các trò chơi trên bãi biển, đồng diễn Yoga, Zumba. Trong khi đó chuỗi các hoạt động tại bán đảo Sơn Trà gồm: trải nghiệm dù lượn Sơn Trà và trải nghiệm dù lượn có động cơ, triển lãm ảnh chủ đề "Khoảnh khắc Sơn Trà", vẽ và triển lãm tranh chủ đề "Sơn Trà nhỏ của chúng ta", workshop vẽ nón lá và túi canvas, tour trải nghiệm "Ngắm Vọoc chà vá chân nâu". Ngoài ra, chương trình năm nay còn có các hoạt động bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường rừng, biển nhằm tuyên truyền nâng ý thức, trách nhiệm của cộng đồng người dân, du khách khi tham quan, du lịch cũng như vui chơi, giải trí tại bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng.

Theo ông Vũ, chương trình được tổ chức thường niên đã trở thành sự kiện văn hoá, thể thao và du lịch với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham quan, vui chơi tại bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng. Hằng năm, Ban quản lý luôn làm mới các hoạt động nhằm đa dạng thêm sản phẩm, dịch vụ du lịch biển phục vụ nhu cầu giải trí ngày càng cao của người dân, du khách trong và ngoài nước.

ĐÔNG A