Đà Nẵng: Tá hỏa khi “mua nhầm” nhân bánh mì bị mốc xanh

Thứ tư, 08/07/2020 10:30

Hình ảnh cái bánh mì mua tại cửa hàng Q.

Ngày 6-7, một tài khoản mạng xã hội có tên L.T.K.D đăng tải thông tin cảnh báo mọi người khi mua bánh mì tại một cửa hàng Q. trên đường Hoàng Văn Thái (P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng). Cụ thể, sau khi mua bánh mì về và cho con ăn, chị tá hỏa phát hiện bên trong phần nhân xúc xích đã bị meo mốc, bốc mùi ôi thiu. Bài viết thu hút hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ của cộng đồng mạng.

Trao đổi với phóng viên Báo Công an TP Đà Nẵng, chủ tài khoản là chị L.T.K.D (trú P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu) xác nhận đây là sự thật. “Tôi vô cùng bức xúc khi toàn bộ bên trong bánh mì bị mốc xanh mặc dù bên ngoài bánh mì rất đẹp và bắt mắt. Tôi vừa lo lắng cho sức khỏe của con vừa đăng tải thông tin lên mạng xã hội để cảnh báo mọi người. Sau đó đại diện cửa hàng đã đến tận nhà xin lỗi”.  Một cán bộ thuộc bộ phận giám sát chất lượng hệ thống cửa hàng bánh mì đã thừa nhận sai sót. Người này cho biết: “Ổ bánh mì đó là loại bánh không in hạn sử dụng nhưng chỉ được dùng trong 24 giờ, sau thời gian này theo quy định sẽ thu hồi đưa về xưởng. Tuy nhiên, do lỗi nhân viên mới vào khi kiểm tra và thu hồi sản phẩm để sót dẫn đến tình trạng đáng tiếc”.

Ông Bùi Trung Khánh - Phó Chủ tịch P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu cho biết: “Cán bộ phường sẽ phối hợp với Ban Quản lý An toàn vệ sinh thực phẩm quận kiểm tra việc tuân thủ các quy định tại cơ sở này. Nếu có sai phạm về quy trình chế biến, bảo quản, tiềm ẩn các nguy cơ gây mất an toàn cho người sử dụng sẽ xử lý nghiêm”.

NGUYỄN LIÊN