Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện Đắk Mil và Đắk R’lấp

Thứ ba, 28/05/2024 06:39
Công an các huyện Đắk Mil và Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông vừa tổ chức Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân (CAND) huyện nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Một số hình ảnh tại Đại hội
Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Hội Cựu CAND huyện Đắk Mil
Các đồng chí lãnh đạo, đại biểu chụp hình lưu niệm với mừng Ban Chấp hành Hội Cựu CAND huyện Đắk R’lấp

Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh; Đại tá Nay Đô, Ủy viên BCH Trung ương Hội Cựu CAND Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu CAND tỉnh Đắk Nông; Thường trực Huyện ủy, UBND huyện, lãnh đạo các ban, ngành địa phương; lãnh đạo Công an huyện và đông đảo hội viên Hội Cựu CAND các địa phương.

Quang cảnh Đại hội

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội thành lập Hội cựu CAND các huyện Đắk Mil và Đắk R’lấp đã thông qua Đề án nhân sự, bầu Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Chủ tịch, các Phó Chủ tịch, Ban Kiểm tra Hội cựu CAND các huyện nhiệm kỳ 2023 – 2028 là những đồng chí nguyên là lãnh đạo, chỉ huy các phòng, Công an các huyện. Đây là những đồng chí có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, có uy tín, trình độ, kinh nghiệm và có sự hiểu biết sâu, rộng về chính trị, xã hội, tâm huyết với hoạt động của tổ chức Hội.

Các đồng chí lãnh đạo, đại biểu Các đồng chí lãnh đạo, đại biểu dự Đại hội thành lập Hội Cựu CAND huyện Đắk Mil

Các đồng chí lãnh đạo, đại biểu Các đồng chí lãnh đạo, đại biểu dự Đại hội thành lập Hội Cựu CAND huyện Đắk R’lấp

Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết, chương trình hành động, mục tiêu phương hướng hoạt động của Hội trong thời gian tới, bảo đảm thực hiện đúng mục đích, tôn chỉ, Điều lệ, quy chế, quy định của Hội. Đại hội kêu gọi toàn thể hội viên phát huy bản chất truyền thống “CAND Việt Nam vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Đại tá Hồ Quang Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh; lãnh đạo Thường trực huyện ủy, UBND huyện và lãnh đạo Hội Cựu CAND tỉnh Đắk Nông đã chúc mừng thành công của Đại hội cũng như ghi nhận, đánh giá cao sự khẩn trương, quyết tâm và rất trách nhiệm của Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an các huyện trong việc chuẩn bị các nội dung, điều kiện thành lập Hội và tổ chức thành công Đại hội. Đồng thời khẳng định: Đại hội thành lập Hội Cựu CAND tỉnh Đắk Nông hôm nay chính là một dấu mốc, một sự kiện chính trị có ý quan trọng nhằm tập hợp, đoàn kết, động viên các thế hệ cựu CAND tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống anh hùng, vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân, tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đại tá Nay Đô, Ủy viên BCH Trung ương Hội Cựu CAND Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu CAND tỉnh Đắk Nông phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Một số hình ảnh tại Đại hội

Các đồng chí lãnh đạo đề nghị các cấp, các ngành, Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an các huyện tiếp tục quan tâm, chỉ đạo hoạt động, hỗ trợ, động viên khích lệ để Hội hoạt động hiệu quả, đúng tôn chỉ, mục đích và Điều lệ cũng như lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp để sớm thành lập chi hội cơ sở. Hội khẩn trương kiện toàn tổ chức, xây dựng và hoàn thiện điều lệ, quy chế hoạt động, triển khai thực hiện tốt công tác vận động, tập hợp hội viên, từng bước nâng cao vai trò, vị thế, uy tín của hội; tích cực tham gia hoạt động, phối hợp chặt chẽ với các tổ chức đoàn thể chính trị, xã hội gương mẫu tích cực tham gia các phong trào tại địa phương...

Bá Hiển – Đắk R’lấp