DANA Capital ra mắt, công bố chiến lược phát triển tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung

Chủ nhật, 13/12/2020 13:50

Ngày 13-12, Công ty Cổ phần đầu tư DANA Capital chính thức khai trương trụ sở và công bố chiến lược phát triển của mình tại Đà Nẵng và các tỉnh thành miền Trung.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động Tài chính, Kinh doanh và Đầu tư, DANA Capital tự hào là tổ chức đầu tư tiên phong tại khu vực Đà Nẵng nói riêng và miền Trung Việt Nam nói chung kinh doanh đa dạng trên nhiều lĩnh vực với mục tiêu đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất. Với đội ngũ tâm huyết, giàu kinh nghiệm và tràn đầy sức trẻ, DANA Capital hướng tới mục tiêu phát triển thành tổ chức đầu tư hàng đầu vào các thành phố lớn và khu vực lân cận sau 3 năm, dẫn đầu trong các lĩnh vực tham gia với tiêu chuẩn 5 sao. Sau khi định hình, công ty từng bước mang thương hiệu Việt Nam vươn ra thế giới, trở thành tổ chức đầu tư đáng tin cậy tại thị trường Đông Nam Á và các khu vực lân cận sau 5 năm. Với chiến lược phát triển lâu dài, bền vững, công ty luôn chung thủy với sứ mệnh mang lại cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc hơn cho khách hàng và cộng đồng.

Đội ngũ nhân sự trẻ trung của DANA Capital phát huy giá trị cốt lõi của công ty bằng Trách nhiệm – Uy tín – Trung thực – Sáng tạo – Cống hiến.

Tại DANA Capital, đội ngũ cán bộ, nhân viên nỗ lực giữ gìn và phát triển các giá trị cốt lõi của của mình với các tiêu chí: Trách nhiệm – Uy tín – Trung thực – Sáng tạo – Cống hiến. Đội ngũ nhân sự tại DANA Capital cam kết nỗ lực cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp dựa trên lợi ích của cộng đồng. Danh mục hoạt động của công ty bao gồm các lĩnh vực: thẩm mỹ viện – nha khoa, phòng khám sản, hiếm muộn – thụ tinh nhân tạo, sản xuất và phân phối mỹ phẩm cao cấp, học viện đào tạo chuyên ngành, chuỗi cửa hàng vàng bạc – đá quý – kim cương, quản lý quỹ đầu tư.

Tại DANA Capital có môi trường làm việc năng động, trẻ trung, phát huy hết năng lực cá nhân và sức mạnh của làm việc nhóm.

Chủ tịch của DANA Capital là ông Lê Văn Trường, nhà sáng lập của hệ thống Luois Spa, Châu Sa Spa, Dana Beauty Clinic & Academy, thành viên HĐQT Bệnh viện mắt Sài Gòn Gia Lai, nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Nhà máy sản xuất Time Coffee. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, từng kinh qua các vị trí chủ chốt như Giám đốc Chi nhánh, Giám đốc đào tạo của Cty CP Louis Beauty, ông Trường chia sẻ, DANA Capital có môi trường làm việc chuyên nghiệp để những người trẻ có hoài bão thể hiện năng lực bản thân, chung tay biến tầm nhìn của DANA Capital thành hiện thực. Công ty đặt sự tử tế lên hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của mình. Mỗi cá nhân của trong hệ thống đều là tài nguyên, sẽ đưa hết năng lực, trí tuệ của mình để phục vụ khách hàng dựa trên sự thấu hiểu. “DANA Capital ra đời nhằm mang đến những cơ hội kinh doanh và đầu tư đạt hiệu quả kinh tế cao cho các đối tác, đồng thời mang lại cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc hơn cho khách hàng và cộng đồng, ông Trường nhấn mạnh.

P.V