Đi chơi suối, một nam du khách ngoại quốc trượt chân ngã tử vong

Thứ năm, 21/07/2022 05:17
Tối 20-7, Công an huyện Hoà Vang (Đà Nẵng) cho biết, vừa phối hợp với các lực lượng đưa thi thể người đàn ông tử vong trong lúc vui chơi ở suối Bà La thuộc thôn Lộc Mỹ, xã Hòa Bắc. Nạn nhân là người nước ngoài, đi chơi tự phát cùng 7 người khác.
Đến gần 9 giờ tối, công tác cứu nạn mới được hoàn thành.
Đường sá vào khu vực nạn nhân gặp nạn khó đi, phải nhờ xe kéo của người dân để chở phương tiện.

Khoảng 15 giờ 20 ngày 20-7, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an huyện Hoà Vang nhận được tin báo tại khu vực dốc suối Bà La có người tử vong do rớt từ thác nước cao. Nạn nhân là anh N.T.T.K (1976) leo lên khu vực thác trên cao để chụp hình thì không may trượt chân ngã xuống. Nhóm của anh K còn có 2 người đàn ông khác và 5 nữ đi cùng.

Khu vực thi thể của nạn nhân gặp nạn nằm ở lưng chừng con thác.

Công an huyện Hoà Vang đã điều động 2 xe cùng 9 CBCS đến hiện trường, phối hợp với Công an xã Hoà Bắc, Đội cứu nạn, cứu hộ phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP tổ chức đưa người bị nạn lên trên thác.

Trung tá Nguyễn Trung Dũng cùng các lực lượng bàn phương án để đưa nạn nhân lên trên.
Lực lượng cứu nạn nỗ lực kéo nạn nhân lên.
Đến gần 9 giờ tối, công tác cứu nạn mới được hoàn thành.

Có mặt tại hiện trường, Trung tá Nguyễn Trung Dũng – Đội trưởng Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an huyện Hoà vang cho biết, đường vào khu vực suối rất khó đi, nhỏ hẹp nên xe cứn nạn chuyên dụng không thể tiếp cận khu vực suối. Để vào hiện trường, lực lượng cứu nạn phải nhờ người dân địa phương sử dụng xe máy kéo chở vào. Do địa hình hiểm trở, đến 20 giờ 40 thì thi thể nạn nhân mới được đưa ra ngoài và bàn giao cho đơn vị liên quan tiếp tục xử lý, tiếp tục làm rõ vụ việc.

MAI VINH