Đi xe Xanh SM, nhận vé đến Olympic Paris 2024

Thứ hai, 17/06/2024 16:50

Với mỗi 16,8 km di chuyển bằng dịch vụ Xanh SM, khách hàng đóng góp quy đổi tương đương “trồng” thêm 1 cây xanh thúc đẩy một Việt Nam xanh hơn. 3 khách hàng “trồng” nhiều cây nhất sẽ giành vé xem Olympic 2024 tại Paris (Pháp) bên cạnh hàng ngàn quà tặng giá trị cho những khách hàng khác.

Nối tiếp chương trình “Mùa hè Xanh vì Tương lai xanh”, Xanh SM khởi động cuộc thi “Săn tìm nhà vô địch trồng cây - Champion Olympic Xanh 2024” từ ngày 16/6 đến ngày 31/8 với mong muốn đồng hành cùng khách hàng xây dựng thói quen di chuyển xanh cho cộng đồng.

Theo đó, trong thời gian diễn ra hoạt động, mỗi km sử dụng dịch vụ của Xanh SM như đặt taxi điện, xe máy điện, giao hàng, khách hàng sẽ được tích lũy trên ứng dụng Xanh SM và quy đổi tương đương số cây trồng. Cụ thể, cứ 16,8 km di chuyển bằng xe điện, khách hàng đã cùng với Xanh SM cắt giảm được lượng khí thải CO2 tương đương với trồng mới 1 cây xanh. Kết thúc thời gian cuộc thi, những khách hàng “trồng” nhiều cây xanh nhất được vinh danh “Champion” và nhận quà tặng hấp dẫn theo từng chặng của hoạt động.

Ở chặng thứ nhất với kết quả được ghi nhận từ ngày 1/6 đến 01:30 ngày 27/7, trùng với thời gian khai mạc và thắp sáng ngọn đuốc thế vận hội Olympic Paris 2024, Xanh SM sẽ trao giải cho 3 khách hàng có số lượng cây xanh “trồng” được nhiều nhất. Tổng giá trị giải thưởng cho chặng này lên tới 345 triệu đồng, gồm 1 vé máy bay khứ hồi, phòng ở 3 ngày 2 đêm tại Paris, và 1 vé tham dự Lễ bế mạc Olympic Paris 2024 vào ngày 11/8/2024 để hòa cùng không khí sôi động của sự kiện thể thao lớn nhất trên toàn cầu.

Ở chặng tiếp theo đến 12:00 ngày 31/8, 6 khách hàng có số lượng cây xanh “trồng” được nhiều nhất sẽ nhận giải Vàng là các chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại Vinpearl. Gần 10.000 khách hàng tiếp theo trên bảng xếp hạng sẽ nhận các giải Bạc, Đồng, Khuyến khích là quà tặng từ Xanh SM và chứng nhận nhà vô địch Champion Olympic Xanh 2024.

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi “Săn tìm nhà vô địch trồng cây - Champion Olympic Xanh 2024” lên đến 1,2 tỷ đồng.

Không chỉ triển khai các hoạt động gắn liền với nhu cầu di chuyển, du lịch trong mùa nè này, Xanh SM cũng áp dụng mức giá cước ưu đãi tốt hơn đến 15% khi khách hàng đặt xe trên ứng dụng. Qua đó, khách hàng cũng dễ dàng tiếp cận những chuyến xe xanh không khói, không tiếng ồn, giảm lượng phát thải ra môi trường tương đương với hàng triệu cây xanh có thể quang hợp để “gieo mầm” cho một Việt Nam xanh hơn.

Trong khuôn khổ chương trình “Mùa hè Xanh vì Tương lai xanh”, khách hàng sẽ trải nghiệm những hành trình di chuyển xanh với giá cước trên ứng dụng Xanh SM tốt hơn đến 15%, áp dụng từ ngày 01/6/2024 và kéo dài trong vòng 3 tháng (tải ứng dụng Xanh SM trên iOS hoặc Android).

Không chỉ hướng tới khách hàng, chương trình còn mang đến nhiều quyền lợi thiết thực cho các tài xế, đặc biệt là các chủ sở hữu xe điện VinFast trên toàn quốc thông qua chính sách chia sẻ doanh số tới 87% khi đăng ký tham gia nền tảng Xanh SM Platform.

Để tìm hiểu chi tiết về chương trình và cập nhật tin tức mới nhất về các hoạt động, truy cập website xanhsm.com và fanpage chính thức Xanh SM.

Những chuyến xe Xanh vì sức khỏe cộng đồng

Xanh SM đã đồng hành cùng Quỹ Thiện Tâm, đưa đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia từ các bệnh viện tuyến đầu tới thăm khám và phẫu thuật miễn phí cho trẻ khuyết tật ở Yên Bái.

Xanh SM tung ưu đãi mừng Sinh Nhật, tri ân khách hàng và tài xế tiên phong

Trong tháng mừng sinh nhật Xanh SM tròn 1 tuổi, GSM mang đến nhiều ưu đãi và các hoạt động tri ân hấp dẫn, thay lời cảm ơn tới khách hàng, tài xế và đối tác đã đồng hành cùng thương hiệu suốt từ ngày đầu tiên.