Địa ốc Minh Trần khai trương văn phòng đại diện

Thứ năm, 03/03/2016 10:51

(Cadn.com.vn) - Sáng nay, 3/3/2016, Địa ốc Minh Trần long trọng tổ chức  khai trương Văn phòng Đại diện của Công ty trên diện tích rộng hơn 1.200m2 tọa lạc tại số 136 đường Tôn Đức Thắng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Ngoài trụ sở chính đặt tại 25 Nguyễn Sơn Trà, Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, đây sẽ trở thành điểm giao dịch mới đóng vai trò kết nối hết sức thuận lợi giúp khách hàng các vùng lân cận có thể tiếp cận dễ dàng với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Công ty.

Địa Ốc Minh Trần đang có bước phát triển vượt bậc, là một trong những thương hiệu  có uy tín trong lĩnh vực BĐS vượt qua giới hạn thương mại Đà Nẵng, đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường BĐS Việt Nam khi nâng nguồn vốn hóa lên hàng chục tỷ đồng vào thời điểm cuối năm 2015 chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động.

Tại hàng loạt các sự kiện nổi bật của thị trường BĐS diễn ra trong thời gian  gần đây như: VietBuil 2015, đợt mở bán tháng 9/2015 tại Khách sạn Metropole Hà Nội, kết nối đầu tư BĐS tại VP Nhà khách Quốc hội, Hà Nội..., Minh Trần đã chủ động giới thiệu hàng loạt các dự án do Công ty đầu tư hoặc hợp tác đầu tư và trực tiếp khai thác quỹ đất như: Lapaz Tower, KDC 382 Núi Thành, Sơn Trà Ocean View, Khu phố Tri thức (College Town) giai đoạn 1... được các đối tác, khách hàng nồng nhiệt đón nhận và đánh giá cao. Tiếp nối thành công trên, Minh Trần đang đồng loạt triển khai giai đoạn 2 những block nhà phố thuộc Dự án Khu phố tri thức (College Town), Khu phố đầu trục Tây Bắc... và nhiều dự án khác với những tiêu chí vượt trội về vị trí, hạ tầng, tiện ích... nhằm tối ưu hóa lợi nhuận cho khách hàng, đối tác.

Ngoài việc gắn kết bền vững với các đối tác chiến lược là những doanh nghiệp BĐS hàng đầu tại miền Trung như: Công ty CP Phát triển nhà Đà Nẵng, Công ty CP Vinaconex 25..., Minh Trần còn chú trọng việc mở rộng quan hệ đối tác với những hệ thống BĐS lớn trên toàn quốc như Central Land, ViNa House, TBI Hoilding tại khu vực phía Nam; VNGroup, Vingroup tại khu vực phía Bắc... với kỳ vọng những sản phẩm BĐS đang phát triển tiếp theo của Công ty sẽ rất cạnh tranh và tạo nên những bứt phá về giá trị.

Trong dịp này, Minh Trần ký kết Hợp đồng Ủy quyền phân phối dự án College Town với gần 100 sản phẩm được khai thác đợt 8 với chủ đầu tư Vinaconex 25. Sản phẩm được khai thác đợt này là dòng sản phẩm nằm xung quanh khu vực Trường Cao đẳng Đông Á. Với sức nóng thị trường phía Nam Đà Nẵng như hiện nay, sản phẩm mới của College Town đợt này chắc chắn là sẽ tạo nên cơn sốt trong quý II/2016 sắp đến.

Minh Trần đồng thời còn ký kết hợp tác chiến lược với Ngân Hàng TMCP Quân đội (MB), Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB). Theo đó, MB và SHB sẽ là đối tác chiến lược đồng hành cùng Minh Trần trong quá trình phát triển các dự án. MB và SHB sẽ ưu tiên giải quyết trong thời gian ngắn nhất những trường hợp khách hàng có nhu cầu vay vốn với mức cho vay tối đa 80% tổng nhu cầu vốn của khách hàng, hỗ trợ tối đa và giành nhiều ưu đãi về thủ tục, lãi suất và giải ngân đối với khách hàng vay vốn đang giao dịch tại Minh Trần và các dịch vụ tài chính khác.

Đồng thời, Minh Trần sẽ ký kết bản Hợp tác thực hiện dịch vụ BĐS với Đất Xanh Miền Trung đối với dự án Khu dân cư Hòa Minh 5, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu. Theo đó, 2 bên đều có định hướng chiến lược và nhiều ý tưởng phát triển tương đồng. Có những thế mạnh có thể hỗ trợ và bổ sung cho nhau nhằm phát triển hoạt động kinh doanh của mình tại dự án nói trên.

Ông Trần Minh Thỏa, Giám đốc Công ty Địa ốc Minh Trần cho biết, việc ký kết thỏa thuận Hợp tác chiến lược  giữa Minh Trần và các đối tác nói trên trong dịp này là hết sức cần thiết. Viêc ký kết sẽ gắn kết các bên để hướng đến sự thịnh vượng cùng phát triển. Ông cũng kỳ vọng việc ký kết thỏa thuận Hợp tác chiến lược giữa các bên sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp trong thời gian tới.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và làm việc hiệu quả, Minh Trần đã và đang nỗ lực không ngừng để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường BĐS Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư - Xây dựng - Dịch vụ, Minh Trần đang từng bước khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp BĐS toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng tại Đà Nẵng và các tỉnh thành miền Trung.

P.V