Điều tra nhiều túi nilong chứa các hạt dạng rắn nghi là ma túy đá phát hiện trên bãi biển

Thứ ba, 22/11/2022 09:01
Đại tá Nguyễn Viết Cử - Trưởng phòng Phòng chống ma túy và Tội phạm (PCMT & TP), Bộ Chỉ huy BĐBP thành phố ngày 22-11 cho biết, đang cùng với các lực lượng chức năng xác minh làm rõ nhiều túi nilong chứa các hạt dạng rắn nghi là ma túy đá, vừa được phát hiện tại bãi biển Đà Nẵng.
Số túi nilong chứa các hạt dạng rắn nghi là ma túy đá được lực lượng BĐBP và Công an phát hiện tại bãi biển
Lực lượng Biên phòng và Công an kiểm tra tại hiện trường phát hiện các túi nilong

Trước đó khoảng 14h00 ngày 21-11, sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại bãi tắm Sơn Thủy (phường Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn) có đồ vật lạ nghi là ma túy, lực lượng chức năng gồm Đồn Biên phòng Non Nước và Công an quận Ngũ Hành Sơn đã đến hiện trường tiếp nhận vụ việc. Tại hiện trường, xác định có 01 túi nilong màu xanh, chữ Trung Quốc, bên trong có chứa các hạt dạng rắn nghi là ma túy đá, trọng lượng khoảng 01kg.

Số túi nilong chứa các hạt dạng rắn nghi là ma túy đá được lực lượng BĐBP và Công an phát hiện tại bãi biển

Mở rộng phạm vi tuần tra, đến 15h30 cùng ngày, tại khu vực bãi biển thuộc tổ 41, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, lực lượng tuần tra tiếp tục phát hiện 01 gói nilong màu xanh, có chữ Trung Quốc bên trong có chứa tinh thể màu trắng dạng rắn (nghi là ma túy tổng hợp), có trọng lượng 01kg. Chiều tối cùng ngày, tại đoạn đường Minh Mạng giao với đường Trường Sa (tổ 41, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn), lại phát hiện thêm 06 túi có hình dạng như các túi đã phát hiện trước đó. Đồn Biên phòng Non Nước phối hợp với Công an quận Ngũ Hành Sơn tiến hành lập biên bản, ghi nhận vụ việc, đồng thời tạm giữ, niêm phong gói nilong để tiếp tục điều tra làm rõ theo đúng quy định của pháp luật.

Đại tá Cử và cơ quan Công an khuyến cáo, bà con nhân dân trên địa bàn khi phát hiện đồ vật lạ nghi vấn như trên, xin liên hệ ngay cho Đồn Biên phòng Non Nước qua số điện thoại 0236.383.6446, hoặc cơ quan Công an để phối hợp điều tra, xử lý.

Công Hạnh