Đình chỉ công tác Giám đốc Trung tâm VH-TT-TT mang chuông bán "đồng nát"

Thứ tư, 29/04/2020 09:46

Bình Định- Liên quan đến vụ Trưởng phòng VH-TT-TT kiêm Giám đốc TT-VT-TT H. Tuy Phước (tỉnh Bình Định) Võ Tuấn Khanh mang chuông đồng trong kho bán "đồng nát", Chủ tịch UBND H. Tuy Phước Nguyễn Đình Thuận cho biết đã đình chỉ công tác đối với ông Khanh và chuyển hồ sơ vụ việc cho cơ quan điều tra.

Theo đó, Báo cáo số 95/BC-UBND ngày 24-4-2020 của UBND H. Tuy Phước do Chủ tịch UBND H. Tuy Phước Nguyễn Đình Thuận ký xác nhận: "Việc ông Võ Tuấn Khanh- Giám đốc Trung tâm VH-TT-TT H. Tuy Phước bán quả chuông đồng có trong kho của Trung tâm là đúng sự thật". Sau khi báo chí đưa tin, ông Khanh có làm tường trình và khai báo với Tổ xác minh về sự việc trên. Tuy nhiên, ông Khanh khai báo không trung thực, gây khó khăn cho công tác xác minh để làm rõ... Quá trình xác minh phát sinh nhiều nội dung phức tạp cần làm rõ. Do đó, UBND huyện tạm đình chỉ công tác đối với ông Võ Tuấn Khanh và chỉ đạo cơ quan điều tra tiến hành làm rõ bản chất sự việc".

Ngoài ra, nhiều người cũng cho biết, ông Khanh đã tự ý bán rất nhiều vật dụng của Trung tâm VH-TT-TT H. Tuy Phước từ nhiều năm qua và chỉ bán vào các ngày thứ bảy, chủ nhật.

B.Đ