Đội bóng đá Chuyên đề Công an TP Đà Nẵng

Thứ hai, 19/06/2023 08:00
Chào mừng kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2023), chiều 17-6, Hội Nhà báo TP Đà Nẵng tổ chức giải bóng đá với sự tham gia của các chi hội trực thuộc và 2 đơn vị khách mời.
Đội bóng Chuyên đề Công an TP Đà Nẵng xuất sắc đoạt giải Nhì.
Đội bóng Chuyên đề Công an TP Đà Nẵng xuất sắc đoạt giải Nhì.

Giải có sự tham dự của 4 đội bóng gồm: Báo Đà Nẵng, Chuyên đề Công an TP Đà Nẵng, Văn phòng Cảng Đà Nẵng và Nhà in Nhân Dân. Trong mùa giải thứ hai được tổ chức, đội bóng Chuyên đề Công an TP Đà Nẵng lọt vào trận chung kết. Thất bại với tỷ số 2-5 trước đội bóng mạnh là Cảng Đà Nẵng nhưng danh hiệu Á quân cho thấy sự tiến bộ về mặt chuyên môn và cải thiện thành tích so với mùa giải năm 2022. Xếp hạng Ba là Báo Đà Nẵng và Nhà in Nhân Dân đạt giải Phong cách.

Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, trong ngày 18-6, giải bóng bàn Hội Nhà báo TP Đà Nẵng cũng đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của 50 VĐV đến từ các cơ quan báo chí trên địa bàn.

Kết quả, Ban tổ chức trao giải Nhất nội dung đơn nam cho VĐV Bùi Đức Chung (VTV8); giải Nhì thuộc về Hồ Xuân Mai (tạp chí VietTimes); đồng giải Ba là Hồng Quang Năm (Đài Phát thanh truyền hình Đà Nẵng) và Nguyễn Hữu Trà (tạp chí Bất động sản Việt Nam). Ở nội dung đôi nam, giải Nhất thuộc về Hồ Phương Đông (VTV8) và Lâm Khánh (Truyền hình An ninh Đà Nẵng); giải Nhì là Nguyễn Đôn Việt Thành và Phạm Ái Ngọc (Truyền hình An ninh Đà Nẵng); đồng giải Ba thuộc về Hồ Hoàng Thái (VTV8), Đặng Thanh Hải (Báo Doanh nghiệp Việt Nam) và Phạm Văn Hồ (Học viện Chính trị khu vực 3), Huỳnh Đức Lâm (Truyền hình An ninh Đà Nẵng).

Đông A