Đội tuyển Việt Nam hội quân đấu Afghanistan

Thứ tư, 25/05/2022 09:11
Sau khi cùng U23 Việt Nam giành HCV bóng đá nam SEA Games 31, HLV Park Hang-seo sẽ tập trung cùng đội tuyển quốc gia vào ngày 25-5 để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Afghanistan. HLV Park Hang- seo sẽ cho các học trò tập luyện 2 ngày tại Hà Nội trước khi di chuyển vào TPHCM.
Các học trò của HLV Park Hang- seo như Tiến Linh, Hùng Dũng và Hoàng Đức không có nhiều thời gian nghỉ ngơi sau SEA Gamess 31.
Các học trò của HLV Park Hang- seo như Tiến Linh, Hùng Dũng và Hoàng Đức không có nhiều thời gian nghỉ ngơi sau SEA Gamess 31.

Trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và Afghanistan sẽ diễn ra vào ngày 1-6 trên sân Thống Nhất. Sau trận này, các cầu thủ trở về CLB chủ quản để chuẩn bị bước vào các trận đấu tại V.League 2022. HLV Park Hang- seo sẽ có quãng nghỉ ngắn tại quê nhà trước khi trở lại Việt Nam để chuẩn bị cho kế hoạch đi các sân tìm kiếm thêm nhân tố cho ĐTQG. Năm nay, giải đấu mà HLV Park Hang- seo kỳ vọng nhất là AFF Cup 2022 nên ông sẽ chuẩn bị kỹ càng về nhân sự.

Theo kế hoạch, AFF Cup 2022 sẽ có 10 đội tham dự, chia làm hai bảng, mỗi bảng 5 đội, thi đấu vòng tròn tính điểm. Vòng bán kết và chung kết sẽ diễn ra lượt đi và lượt về. giải đấu sẽ diễn ra từ tháng 12-2022 đến tháng 1-2023, ngay sau khi World Cup kết thúc. Lịch bốc thăm sẽ được công bố sau.

Đ.T