Đội tuyển Việt Nam lên đường dự AFF Suzuki Cup 2020 với 30 cầu thủ

Thứ tư, 01/12/2021 18:01

Ngày 30-11, thông tin từ VFF cho biết, HLV trưởng Park Hang-seo đã chính thức đưa ra quyết định về 30 cầu thủ của Đội tuyển Việt Nam tham gia hành trình bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Suzuki Cup 2020.

Các tuyển thủ trong buổi tập ngày 30-11.

Danh sách cụ thể gồm có 4 thủ môn: Bùi Tấn Trường, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Văn Hoàng, Quan Văn Chuẩn; 12 hậu vệ gồm: Quế Ngọc Hải, Duy Mạnh, Tiến Dũng, Đình Trọng, Thành Chung, Văn Thanh, Hồng Duy, Tấn Tài, Xuân Mạnh, Thanh Thịnh, Thanh Bình và Việt Anh. Ở hàng tiền vệ vẫn là những cái tên quen thuộc như: Tuấn Anh, Xuân Trường, Hoàng Đức, Quang Hải, Đức Huy, Minh Vương, Văn Đức, Văn Xuân. Có 5 tiền đạo góp mặt trong lần ra quân này gồm: Công Phượng, Tiến Linh, Đức Chinh, Văn Toàn và Văn Đạt.

Sau thời gian dài điều trị chấn thương, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã hồi phục và đang tập cùng đội tuyển, việc trở lại của Hùng Dũng là tín hiệu đáng mừng. Đây cũng là một trong số những nhân sự chủ chốt trong sơ đồ chiến thuật của huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo.

Sáng 30-11, Đội tuyển Việt Nam có buổi tập cuối cùng trong đợt tập huấn kéo dài 10 ngày tại Vũng Tàu. Chiều cùng ngày, thầy trò HLV Park Hang-seo đã di chuyển về TPHCM để chuẩn bị cho chuyến bay sang Singapore, khởi hành vào đầu giờ chiều nay 1-12.

Có một điều đặc biệt trong buổi tập cuối cùng này là tiền vệ Lý Công Hoàng Anh vẫn tập luyện cùng đội dù trước đó anh không nằm trong danh sách 30 cầu thủ sang Singapore tham dự AFF Suzuki Cup 2020 cùng với thủ môn Phạm Văn Cường, tiền vệ Lê Văn Đô, tiền đạo Phạm Tuấn Hải và Hồ Thanh Minh.

N.T