Đường liên xã xuống cấp nghiêm trọng gây mất ATGT

Thứ tư, 28/09/2022 16:22
Vừa qua, người dân xã Hải Ba (H. Hải Lăng, Quảng Trị) phản ánh với cơ quan báo chí về việc, tuyến đường liên xã Hải Ba - Hải Quế - Hải Dương (đoạn qua địa bàn thôn Phương Hải, xã Hải Ba) hiện đã xuống cấp nghiêm trọng, gây khó khăn cho việc đi lại của người dân địa phương.
Đoạn đường liên xã qua địa bàn thôn Phương Hải (xã Hải Ba) xuống cấp nghiêm trọng, gây khó khăn cho việc đi lại của người dân.
Đoạn đường liên xã qua địa bàn thôn Phương Hải (xã Hải Ba) xuống cấp nghiêm trọng, gây khó khăn cho việc đi lại của người dân.

Tuyến đường liên xã Hải Ba - Hải Quế - Hải Dương có chiều dài khoảng 6km, khá nhỏ hẹp nhưng lại có nhiều khúc cua và mặt đường đã xuống cấp nặng, thời gian gần đây lại có nhiều phương tiện tải trọng lớn đi qua khiến tuyến đường càng xuống cấp nghiêm trọng hơn. Hiện đoạn đường liên xã nói trên đã bị bong tróc lớp nhựa bề mặt, hình thành hàng loạt “ổ gà, ổ trâu”. Tình trạng này xảy nhiều năm nay, gây bức xúc cho người dân và tiềm ẩn nguy cơ TNGT, nhất là các em học sinh thường xuyên lưu thông qua đây.

Trước thực trạng tuyến đường liên xã Hải Ba - Hải Quế - Hải Dương bị hư hỏng nặng, người dân và chính quyền xã Hải Ba kiến nghị chính quyền các cấp và các đơn vị liên quan sớm quan tâm tu bổ lại mặt đường để tạo điều kiện thuận lợi, đảm bảo an toàn cho người dân và các em học sinh trong việc đi lại.

Q.T