Giải tennis gây quỹ từ thiện cho học sinh vùng cao

Thứ hai, 20/05/2024 15:51
Từ ngày 18-5 đến 20-5, tại TP Đà Nẵng, Chi đoàn Cục Quản trị III (Văn phòng Quốc hội) phối hợp với Chi đoàn Văn phòng Sở Y tế TP.Đà Nẵng tổ chức giải Tennis gây quỹ từ thiện vì học sinh nghèo.

Với mục đích giao lưu, học hỏi, tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên, giải đấu quy tụ 16 VĐV tham gia thi đấu nội dung đôi. Kết quả chung cuộc, giải nhất thuộc về Lê Gia Lộc - Lê Kim Tín, nhì: Võ Đức Phương – Phan Phúc Toàn, đồng giải ba: Nguyễn Thanh Trung – Nguyễn Phước Lễ và Ngô Hà Xuyên – Ngô Thị Bích Vi.

Theo đại diện Chi đoàn Cục Quản trị III, với mong muốn mang đến cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở huyện miền núi Trà My (Quảng Nam) có thêm sách vở, ba lô, áo quần cho năm học mới sắp đến (2024-2025), toàn bộ số tiền kêu gọi được cũng như các vật phẩm do mạnh thường quân tài trợ sẽ được chuyển đến cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa.

Từ nguồn quỹ của chương trình, BTC giải sẽ đến tận các trường học ở huyện miền núi Trà My để trao tặng những phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong năm học 2023-2024. Đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn, tốt đẹp nhằm hướng đến kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024).

BTC trao giải cho các VĐV.

Ngay từ ngày đầu tiên khởi xướng, chương trình đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của nhiều cá nhân, tổ chức, đơn vị đóng chân trên địa bàn Đà Nẵng, Quảng Nam. Chỉ tính riêng trong hai ngày đầu, BTC đã nhận được 20 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều hiện vật là sách vở, áo quần. Dự kiến, chương trình sẽ kéo dài đến hết tháng 5-2024.

Đinh Nga