Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông chúc mừng lễ Giáng sinh 2021 tại Tòa Giám mục Ban Mê Thuột

Thứ năm, 23/12/2021 10:56

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2021, từ ngày 21 đến 23/12/2021, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Nông đã đến thăm, chúc mừng Toà Giám mục Ban Mê Thuột và các chức sắc, chức việc, đồng bào giáo dân Công giáo, Tin lành trên địa bàn tỉnh.

Trong không khí thân mật, ấm cúng, thay mặt lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Công an tỉnh, Đại tá Bùi Quang Thanh, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông đã thông báo về tình hình kinh tế, xã hội, công tác bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) và phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua, đồng thời gửi lời chúc đến các chức sắc, chức việc cùng đồng bào giáo dân có một mùa Giáng sinh hân hoan, an lành, hạnh phúc. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, cảm ơn những đóng góp của các chức sắc, chức việc và đồng bào giáo dân trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo, phòng, chống dịch Covid-19, giữ gìn ANTT, tạo môi trường ổn định, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh. Đồng thời, bày tỏ tin tưởng các chức sắc, chức việc và đồng bào giáo dân sẽ tiếp tục sống tốt đời, đẹp đạo, tích cực có nhiều đóng góp xây dựng quê hương Đắk Nông ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Đại tá Bùi Quang Thanh, Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Toà Giám mục Ban Mê Thuột

Giám mục Nguyễn Văn Bản, Toà Giám mục Ban Mê Thuột cùng các linh mục, chức sắc bày tỏ niềm vui mừng được đón tiếp đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và các cấp chính quyền luôn tạo điều kiện để các chức sắc, chức việc và đồng bào giáo dân hoạt động tôn giáo theo đúng quy định của Pháp luật cũng như gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo, CBCS Công an tỉnh Đắk Nông đã luôn quan tâm, đồng hành, giúp đỡ Nhân dân nói chung, đồng bào Công giáo nói riêng trong công tác phòng chống thiên tai, dịch bệnh, hỗ trợ phát triển kinh tế, bảo đảm ANTT..... Đặc biệt trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, lực lượng Công an ngày đêm vất vả căng mình để bảo đảm ANTT và góp phần phòng ngừa, ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân.

Đại tá Hồ Quang Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc mừng các chức sắc, chức việc và đồng bào giáo dân trên địa bàn tỉnh

Nhân dịp này, Đại tá Hồ Quang Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Phòng An ninh đối nội Công an tỉnh và lãnh đạo Công an các huyện, thành phố cũng đã đến thăm và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các chức sắc, chức việc và đồng bào giáo dân Công giáo, Tin lành trên địa bàn tỉnh đón chào một mùa Giáng sinh 2021 và năm mới 2022 vui tươi, an lành, hạnh phúc.

Hồng Long - Bá Hiển