Hà Nội FC lên tiếng về nghi vấn Duy Mạnh “đi quyền” với vợ

Thứ tư, 13/05/2020 08:59

Những ngày qua, tin đồn tuyển thủ Đỗ Duy Mạnh đánh vợ sau khi uống rượu say được lan truyền rộng khắp trên mạng xã hội và một số trang tin. Điều này gây ảnh hưởng tới hình ảnh của hậu vệ tuyển Việt Nam cũng như đội bóng chủ quản Hà Nội FC. Đội bóng Thủ đô vừa đăng thông báo khẳng định sự việc trên hoàn toàn là bịa đặt.

Tuyển thủ Duy Mạnh và vợ.

“Tối ngày 11-5-2020, thông tin liên quan đến cầu thủ Duy Mạnh có những hành động không đẹp với người thân trong gia đình là bịa đặt, sai sự thật. Với danh nghĩa là đơn vị quản lý cầu thủ Duy Mạnh, Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội – T&T đề nghị các cá nhân, đơn vị đăng tải thông tin trên phải công khai đính chính”, Hà Nội FC cho biết.

Đội bóng này khẳng định: “Chúng tôi sẽ làm việc với cơ quan chức năng để xử lý cá nhân, đơn vị vẫn đăng tải thông tin sai sự thật theo pháp luật. Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội trân trọng cám ơn các cơ quan báo chí đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua”.

Sự việc nghi vấn Duy Mạnh đánh vợ xuất phát từ một vài bài đăng trên Facebook. Nhiều người dùng mạng xã hội khẳng định nhìn thấy cầu thủ sinh năm 1996 “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với vợ tại trung tâm thương mại.

Sau đó, Quỳnh Anh - vợ Duy Mạnh đăng tải dòng trạng thái trên mạng xã hội: “Ủa. Nhậu xỉn là có quyền chửi bới, dùng từ ngữ xúc phạm vợ con?” Điều này khiến nghi vấn trên nhiều khả năng là sự thật.

Hậu vệ Duy Mạnh và vợ nổi tiếng là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất của bóng đá Việt Nam. Cả hai kết hôn hồi tháng 1 vừa qua. Cầu thủ tuyển Việt Nam và Hà Nội FC luôn tỏ ra dịu dàng và yêu chiều hết mức với vợ trên mạng xã hội.

Nguyên An (Vietnam+)