Hành quân về nguồn, thăm địa chỉ đỏ

Chủ nhật, 03/07/2022 16:25
Đà Nẵng: Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh-liệt sĩ, trong 2 ngày 2 và 3-7-2022, Quận ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam quận Thanh Khê đã tổ chức Chương trình “Hành quân về nguồn, thăm địa chỉ đỏ” cho đại diện các gia đình chính sách, người có công, thương binh 10 phường trên địa bàn. Đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh anh dũng tại Nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn với 10.263 ngôi mộ được quy tập tại đây. Các đại biểu cũng đã đến thắp hương từng phần mộ của các Liệt sĩ quê Quảng Nam-Đà Nẵng nằm trong khuôn viên Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Trường Sơn. Trong hành trình về nguồn lần này, đoàn cũng đã đến dâng hoa, dâng hương tại Di tích quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị-một di tích gắn liền với trận đánh lịch sử 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ đền tưởng niệm bờ Nam sông Thạch Hãn thăm di tích quốc gia đặc biệt địa đạo Vịnh Mốc. PHƯƠNG KIẾM

Đà Nẵng: Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh-liệt sĩ, trong 2 ngày 2 và 3-7-2022, Quận ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam quận Thanh Khê đã tổ chức Chương trình “Hành quân về nguồn, thăm địa chỉ đỏ” cho đại diện các gia đình chính sách, người có công, thương binh 10 phường trên địa bàn.

Đoàn dâng hoa, dâng hương tại Di tích quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị
Đoàng dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn

Các thành viên trong đoàn thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ quê Quảng Nam-Đà Nẵng

Đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh anh dũng tại Nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn với 10.263 ngôi mộ được quy tập tại đây. Các đại biểu cũng đã đến thắp hương từng phần mộ của các Liệt sĩ quê Quảng Nam-Đà Nẵng nằm trong khuôn viên Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Trường Sơn.

Trong hành trình về nguồn lần này, đoàn cũng đã đến dâng hoa, dâng hương tại Di tích quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị-một di tích gắn liền với trận đánh lịch sử 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ; đền tưởng niệm bờ Nam sông Thạch Hãn; thăm di tích quốc gia đặc biệt địa đạo Vịnh Mốc.

Tham quan địa đạo Vịnh Mốc

Đoàn dâng hoa, dâng hương tại Di tích quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị

PHƯƠNG KIẾM