Hình ảnh đẹp của Công an huyện miền núi

Thứ tư, 14/09/2022 10:03
Do mưa lớn kéo dài, ở một số địa phương các huyện miền núi (tỉnh Nghệ An) đã bị ngập lụt, gây cô lập giao thông. Mưa lớn còn có nguy cơ sạt lở, lũ quét.
Dìu, cõng các học sinh vượt lũ đến trường và giúp dân di dời tài sản.
Dìu, cõng các học sinh vượt lũ đến trường và giúp dân di dời tài sản.

Nhằm giúp dân nhân trong mấy ngày qua xảy ra mưa lũ, Công an huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương 21 xã thị trấn trong toàn huyện, giúp người dân tại những điểm nguy hiểm, khó khăn nhất để đưa người dân và tài sản đến nơi an toàn. Theo đó, từ ngày 5-9 đến ngày 9-9 tại huyện Quỳ Hợp xảy ra mưa lớn, nước lũ ở các sông suối dân cao, gây ngập lụt và chia cách cục bộ nhiều điểm trong địa bàn huyện. Trước vấn đề cấp bách trên, lãnh đạo Công an huyện Quỳ Hợp đã chỉ đạo lực lượng Công an phối hợp với chính quyền địa phương 21 xã thị trấn nhanh chóng cùng lực lượng dân quân "đội mưa" phòng chống mưa lũ.

Sau khi lũ rút, những ngày qua cán bộ chiến sĩ Công an huyện Quỳ Hợp tiếp tục đến các địa phương giúp đỡ người dân khắc phục hậu quả lũ lụt, ổn định cuộc sống. Dưới đây là những hình ảnh Công an huyện Quỳ Hợp giúp dân di dời tài sản, đưa học sinh vượt lũ tới trường và trúc trực 24/24 tại các điểm nguy hiểm.

Ngọc Hồ