Hỗ trợ 98 triệu đồng cho phụ nữ và trẻ em nghèo quận Liên Chiểu

Thứ năm, 09/12/2021 14:05

Sáng 8-12, tại UBND phường Hòa Hiệp Nam, Hội Bảo trợ Phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh TP Đà Nẵng phối hợp với Quận hội Liên Chiểu tổ chức chương trình trao kinh phí hỗ trợ khám, chữa bệnh cho 20 trường hợp là phụ nữ và trẻ em thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo, với tổng số tiền 98 triệu đồng. 

Đây là hoạt động thường xuyên của Thành hội nhằm góp phần chia sẻ khó khăn, cũng như động viên bà con vượt qua nỗi đau bệnh tật. Đồng chí Huỳnh Văn Hoa, Chủ tịch Hội Bảo trợ Phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh TP Đà Nẵng cho biết, Quận hội Liên Chiểu là một trong những đơn vị xuất sắc trong việc thực hiện khảo sát, lập hồ sơ, tạo điều kiện cho phụ nữ và trẻ em nghèo được hỗ trợ kịp thời, đúng qui định. Đồng chí gửi lời cảm ơn và bày tỏ mong muốn thời gian tới, các ban ngành, đoàn thể sẽ tiếp tục chung tay để làm tốt hơn nữa công tác chăm lo, giúp đỡ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh.

Được biết, từ đầu năm 2021 đến nay, Thành hội đã hỗ trợ kinh phí khám chữa bệnh cho 90 trường hợp phụ nữ và trẻ em nghèo mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn quận Liên Chiểu, với tổng số tiền gần 345 triệu đồng.

Kim Hiếu