Hội thi Bí thư chi bộ giỏi

Chủ nhật, 02/04/2023 15:02
Sáng ngày 2-4, Đảng ủy phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê đã tổ chức khai mạc Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp phường lần thứ 1 năm 2023.

24 chi bộ khu dân cư và các chi bộ trực thuộc đã chọn lọc và cử 24 ứng viên tham dự kỳ thi lần này. Hội thi không ngoài mục đích nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho đội ngũ bí thư chi bộ; đồng thời làm cơ sở để các cấp ủy, tổ chức đảng có giải pháp củng cố, kiện toàn, nâng cao chất lượng hoạt động của chi bộ và bồi dưỡng nâng cao trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ chi ủy viên, nhất là bí thư chi bộ.

Các đại biểu về dự hội thi
Tặng hoa cho các ứng viên tham dự hội thi

Đây cũng còn là dịp giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về nghiệp vụ, lý luận và thực tiễn trong xây dựng chi bộ, quá trình điều hành nhiệm vụ, kỹ năng giải quyết các tình huống và các vấn đề phát sinh trong thực tiễn ở cơ sở, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Các đại biểu về dự hội thi

Sau khi vượt qua vòng sơ khảo, các ứng viên sẽ bước vào thi vòng chung kết gồm 3 phần thi: Chào hỏi; thi trả lời nhanh kiến thức chung, nghiệp vụ và xử lý tình huống; phần thi thuyết trình.

PHƯƠNG KIẾM